5 công cụ quản lý của Tổ trưởng/Giám sát sản xuất

Năng lực quản lý của cấp Tổ trưởng / Giám sát – người quản lý trực tiếp tại hiện trường là yếu tố quyết định đến năng suất, chất lượng hoạt động sản xuất tại Nhà máy. Tuy nhiên hiện nay tại các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam, nguồn bổ nhiệm tổ trưởng thường là từ công nhân lâu năm, lành nghề vì thế cơ hội để tiếp cận các công cụ quản trị sản xuất hiện đại vẫn còn hạn chế. Do đó trang bị cho lực lượng Tổ trưởng/Giám sát các kiến thức hệ thống quản trị sản xuất, công cụ để quản lý, kỹ năng cải tiến công việc, quản lý chất lượng , 5S, Kaizen… là kế hoạch lâu dài để phát triển năng lực đội ngũ, từ đó hạn chế tối đa lãng phí, nâng cao chất lượng sản xuất và nâng cao hiệu suất hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.

Song hành cùng bộ giải pháp "Nâng cao năng lực quản lý sản xuất Lean 4.0", Học viện Nhân sự & Quản trị HRD Academy xin gửi tới bạn Ebook "5 công cụ quản lý của Tổ trưởng/ Giám sát sản xuất". 

Nguồn: Internet

Tổng hợp và biên soạn bởi Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ LIỆU

Hotline: 097 345 2082