HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn Điện tử Meiko trong chương trình đào tạo "Nhận thức để thay đổi"

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Điện tử Meiko - một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử trong chương trình đào tạo "Nhận thức để thay đổi". Hiện nay Tập đoàn Meiko đang sở hữu 4 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc, 1 nhà máy tại Việt Nam (Hà Nội) và nhiều trung tâm nghiên cứu, văn phòng đại diện trên toàn cầu.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, gần 40 cán bộ Tập đoàn Meiko đã hiểu và nắm rõ các nhu cầu thay đổi trong cuộc sống hằng ngày đồng thời tự điều chỉnh nhận thức về sự thay đổi cho tương lai. Thông qua sự dẫn dắt tận tình của Chuyên gia HRD Academy cũng như các hoạt động thực hành, trò chơi & làm việc nhóm, Học viên đã nắm được các kỹ năng, phương pháp tạo nền tảng để trở thành nhà quản lý dẫn dắt sự thay đổi. .

Đánh giá tổng quan về khóa đào tạo, đại diện lãnh đạo Meiko nhận xét khóa học đã hết sức thành công trong việc xác lập nhận thức đúng về tầm quan trọng của sự thay đổi và xây dựng nền tảng để quản lý, lãnh đạo sự thay đổi. Chuyên gia HRD Academy có phương pháp sư phạm linh hoạt, các ví dụ thực tiễn dễ hiểu, hầu hết các vấn đề Chuyên gia đưa ra hoàn toàn trùng khớp với vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt, 100% Học viên đánh giá rất cao giảng viên có kiến thức chuyên sâu - kinh nghiệm thực tiễn.

 

Tập đoàn Điện tử Meiko là một trong số những Tập đoàn đi đầu toàn cầu về sản xuất, thiết kế và bán bảng mạch in điện tử và thiết bị điện tử. Được biết đến như là 1 trong 10 dự án đầu tư nước ngoài trực tiếp lớn nhất ở Việt Nam năm 2006, Công ty Điện tử Meiko Việt Nam chuyên về sản xuất thiết bị điện tử, EMS và PCB. Với nhà máy kĩ thuật cao và công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, Meiko Việt Nam đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất điện tử, đặc biệt Meiko đã đạt giải thưởng ISO năm 2010 cho sản phẩm đạt chất lượng cao. HRD Academy tin rằng tương lai học viện sẽ luôn là đối tác tin cậy của Tập đoàn trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh.

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: 097 345 2082