HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn FLC Group trong Giải pháp "Phát triển năng lực quản lý"

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn FLC Group trong chuỗi chương trình phát triển năng lực quản lý & Xây dựng văn hóa học tập với Module "Kĩ năng tổ chức Hội họp hiệu quả"

Với sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, 35 Cán bộ Quản lý tới từ hơn 12 phòng Ban trong Tập đoàn đã biết cách hoạch định - dẫn dắt một cuộc họp hiệu quả đồng thời phát triển kĩ năng của một người điều hành cuộc họp xuất sắc.

Đánh giá về khóa học: Ban Đào tạo & Phát triển Tập đoàn đánh giá rất cao chất lượng khóa đào tạo. Giảng viên có kiến thức chuyên sâu - kinh nghiệm thực tiễn, giúp Học viên nắm được kiến thức, tự tin phát huy trình bày. Ngoài ra Học viên được giải quyết tốt vấn đề trong công việc & đặc biệt ấn tượng với phong cách sư phạm học chủ động thông qua lối dẫn dắt logic hài hước & games trải nghiệm sâu sắc.

 

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC là một công ty hoạt động đa ngành với lĩnh vực cốt lõi là hoạt động kinh doanh đầu tư kinh doanh bất động sản. Dựa trên cơ sở đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã tạo lập uy tín và thương hiệu "FLC" trên thị trường. Với việc triển khai đồng loạt một số dự án quy mô lớn có tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, các dự án nhà ở đã mở bán thì thương hiệu của Tập đoàn FLC đang phát triển và lớn mạnh một cách nhanh chóng, nằm trong số những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082