I. HRD SỞ HỮU

Quy trình, hệ thống, chính sách quản trị của những Tập đoàn hàng đầu.

Bộ tài liệu chuẩn quốc tế với hệ thống bài tập, casestudy giàu tính thực tiễn

II. HRD THẤU HIỂU

HRD Academy thấu hiểu những thách thức & khó khăn của Doanh nghiệp Việt Nam trong công tác phát triển tổ chức cũng như công tác Hoạch định- Tổ chức- Đánh giá hiệu quả các chương trình đào tạo- phát triển đội ngũ nhân viên cũng như quản lý,...

III. HRD QUY TỤ

HRD Academy quy tụ các chuyên gia am hiểu sâu sắc lĩnh vực của mình, đồng thời họ cũng là người giữ chức vụ quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu. 

IV. HRD CÓ TRẢI NGHIỆM

HRD Academy có trải nghiệm lập kế hoạch- triển khai- đánh giá hiệu quả đào tạo cũng như xây dựng Tổ chức học tập tại các Tập đoàn hàng đầu.

V. HRD CUNG CẤP

HRD Academy cung cấp bộ giải pháp toàn diện với nhiều công cụ đào tạo hiện đại, phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt. 

VI. HRD CAM KẾT

HRD Academy là đơn vị duy nhất triển khai khảo sát nhu cầu đào tạo kĩ càng, dịch vụ triển khai chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa trong công tác Đánh giá hiệu quả sau đào tạo. HRD luôn kết nối với học viên, doanh nghiệp sau khóa huấn luyện, tư vấn để hỗ trợ giải quyết các vấn đề thực tiễn. Từ đó, HRD Academy tạo ra hệ sinh thái những mô hình thành công- nơi giao lưu kết nối, chia sẻ, nhận tư vấn từ những chuyên gia, CEO, các quản lý cấp trung, các đồng nghiệp từ hàng trăm doanh nghiệp khác.

                                                                                                

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082