Với quan điểm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Phát triển đội ngũ trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng của bất cứ cấp quản lý nào”,  Học viện Nhân sự và Quản trị HRD Academy với đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn phong phú tại các tập đoàn hàng đầu, có nghiên cứu sâu sắc về hệ thống quản trị tiên tiến trên thế giới, HRD Academy mong muốn sẽ trở thành người đồng hành tin cậy của các Doanh nghiệp, sẽ được "Thực hiện từng phần hoặc đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ của "Bộ Phận Đào Tạo" tại doanh nghiệp". Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng nhân viên, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Với hơn 350 chuyên đề đào tạo được thiết kế “may đo” cho từng doanh nghiệp trải rộng trong nhiều lĩnh vực (quản lý - lãnh đạo, tài chính - kế toán, tiếp thị - bán hàng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị sản xuất, kỹ năng mềm,…), HRD Academy tự hào đã và đang cộng tác, đóng góp hỗ trợ hoạt động của các Khách hàng là các tổ chức lớn như Mobifone, Viettel, FPT, Tổng công ty hàng không Việt Nam ACV , Tập đoàn xăng dầu Petrolimex, Techcombank, SungWoo Việt Nam..…. thông qua các dịch vụ đào tạo inhouse của mình. Bằng việc thiết kế giải pháp theo hình thức “may đo” thông qua khảo sát-đánh giá nhu cầu đào tạo cẩn thận, công tác tổ chức đào tạo chuyên nghiệp cũng như quy trình đánh giá hiệu quả đào tạo kĩ lưỡng, mảng Đào tạo Inhouse của HRD Academy  đang được nhiều khách hàng lớn xem như “Bộ phận Đào tạo”/ “Trung tâm Đào tạo” của chính doanh nghiệp mình.

Chúng tôi mong muốn góp sức mình cùng quý khách hàng tạo dựng lợi thế cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững qua việc nâng cao năng lực đội ngũ hiện tại.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm.

                                                                

Hotline: 097 345 2082