3 TIPS XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NỘI BỘ TẠI CÔNG TY CÔNG NGHỆ 1200 NHÂN SỰ

Rikkeisoft – Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2012 đang hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô với quy mô 10.000 người. Với đội ngũ hiện tại hơn 1200 kỹ sư trẻ tài năng, cùng khả năng phát triển vô cùng nhanh và vững chắc, Rikkeisoft luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo có chất lượng cao, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng, và khẳng định vị thế như một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT.

Để đạt được mục tiêu đầy thách thức này đòi hỏi công ty cần phải hoàn thiện hệ thống quản trị hiện đại, đặc biệt là tập trung phát triển nội lực, nâng cao năng lực đội ngũ.

Đội ngũ Giảng viên Nội Bộ E-Team đáp ứng tiêu chí 3E

Tại Rikkeisoft, mô hình lãnh đạo - nhân viên, sư phụ - đệ tử không hề tồn tại, thay vào đó là quan điểm xem HỌC & CHỈ BẢO NHAU như là 1 game mà ai cũng có thể tham gia. Và đội ngũ E-Team ra đời với vai trò là người dẫn dắt, là những người có chuyên môn, có kỹ năn và yêu thích công việc đào tạo, chia sẻ.

E-Team được hình thành dựa trên tiêu chí 3E:

- Enthusiastic: Đam mê, nhiệt huyết, thích chia sẻ, lan tỏa, truyền đạt năng lượng và kiến thức tới người xung quanh.

- Engaing: Thúc đấy được hoạt động đào tạo, phong trào học tập tại bộ phận

- Expert in fields: Chuyên môn giỏi, có thể chỉ bảo, truyền đạt kiến thức tới mọi người.

Phát triển năng lực GVNB bằng các chương trình đào tạo

Với phương châm: "Coi trọng và nhân bản tri thức thực chiến", Rikkeisoft rất tập trung vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ GVNB. Mỗi GVNB đều là một chuyên gia trong doanh nghiệp với rất nhiều những trải nghiệm khác nhau. Do đó, với vai trò là người dẫn dắt các thành viên còn lại, Rikkeisoft đã tiến hành hợp tác với các đối tác chiến lược như Học viện HRD để chuyên nghiệp hoá nền tảng đào tạo, xây dựng văn hoá học tập giúp nhân sự có thể tự chủ, có tinh thần cầu tiến.

Hỗ trợ chính sách GVNB bằng Training Passport

Tại Rikkei, E-Point là đơn vị đo lường, ghi nhận hoạt động học tập, đào tạo của từng cá nhân. Tấm passport cho đội ngũ giảng viên nội bộ E-Team là hệ thống tích điểm cống hiến @E-Point.

Đội ngũ dành thời gian tham gia learning, training, mentor/coach, hoặc đơn giản sharing kiến thức "theo nguyên tắc được quy chuẩn" là được nhận @E-Point. Tổng E-Point làm căn cứ để: vinh danh, khen thưởng, nâng lương, đánh giá sự cống hiến, gắn kết, phù hợp với giá trị cốt lõi của Cty và phát triển cá nhân. Đơn giản hơn, E-Point cũng có thể đổi thành các món quà tinh thần, chẳng hạn: được tặng 1 cuốn sách, được tặng 1 khoá học yêu thích, được tặng 1 chuyến du lịch khám phá, hay đơn giản là được tặng 1 bát phở/cốc cafe do đích thân Chủ tịch, hay CEO mời....

Có thể thấy, chìa khóa giúp Rikkeisoft dám đặt tham vọng 10,000 nhân sự chính là hệ thống đào tạo và quản lý vô cùng bài bản, hiện đại, không ngừng cải tiến và thay đổi, hướng đến mục tiêu cao hơn. Chúc Rikkeisoft ngày càng phát triển bền vững và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra.

Tham gia ngay Cộng đồng các doanh nghiệp tăng trưởng nóng để nhận thêm nhiều tài liệu hội thảo: https://zalo.me/g/txliim502

Tìm hiểu ngay phương pháp đào tạo LiveLearning trực tuyến qua phần mềm đang được triển khai tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:   https://livelearning.hrd.com.vn/

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

  

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082