HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn Lotte trong giải pháp Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Học viện Quản trị Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Lottle trong chuỗi chương trình phát triển kỹ năng dành cho khối Sales & Chăm sóc khách hàng. Chương trình huấn luyện đầu tiên mang tên “Kĩ năng Giao tiếp qua điện thoại“ đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của gần 30 Anh Chị học viên. Với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong ngành CSKH qua điện thoại & Phong cách sư phạm linh hoạt, Chuyên gia HRD Academy đã trực tiếp sửa những điểm yếu trong giọng nói, cách sử dụng ngôn từ, cảm xúc của học viên trong quá trình giao tiếp, thẩm định qua điện thoại với khách hàng. 

Đặc biệt hơn, thông qua việc gọi điện khảo sát thực tế trước đào tạo và tiến hành phân tích từng tình huống cụ thể, Chuyên gia của HRD Academy đã nắm rõ một cách thực tế nhất về tình hình trước đào tạo từ đó thiết kế bài giảng bám sát với thực tế và nhu cầu của học viên. Kết thúc khóa học, toàn bộ học viên nhận diện được Tư duy đúng về nghề Dịch vụ khách hàng qua điện thoại, nắm rõ công thức thành công khi tiến hành giao tiếp với khách hàng qua điện thọai, xử lý tốt các tình huống phát sinh cũng như nắm rõ các kỹ năng để làm chủ cuộc hội thoại.

Các tình huống thực tế được thực hành ngay tại lớp học

Đánh giá tổng quan về khóa học: Ban lãnh đạo cho rằng đây là một khóa học rất thành công trong việc xây dựng tư duy về Nghề Dịch vụ khách hàng qua điện thoại, giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, kiến thức học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. 

100% Học viên đánh giá cao tính chuyên môn và thực tiễn của Khóa huấn luyện

Tập đoàn LOTTE (Hangul: 롯데 그룹) là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tập đoàn LOTTE gồm hai nhánh: Tập đoàn LOTTE Nhật Bản và Tập đoàn LOTTE Hàn Quốc.  Hiện nay, tập đoàn LOTTE Hàn Quốc có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới và là tập đoàn có tổng tài sản đứng thứ 5 tại Hàn Quốc. Tập đoàn LOTTE hoạt động trên 6 lĩnh vực:

1.Thực phẩm: LOTTE Confectionery, LOTTE Chilsung Beverage, LOTTE Foods, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, …

2.Bán lẻLOTTE Department Store, LOTTE Mart, LOTTE Super, LOTTE Home Shopping, LOTTE Hi-mart, LOTTE.com, …

3.Du lịchDịch vụ: LOTTE Hotel, LOTTE Duty Free, LOTTE Cinema, LOTTE Logistic, LOTTE Asset Development, LOTTE Data Communication, …

4.Hoá chấtXây dựngSản xuất: LOTTE Chemical, LOTTE E&C, LOTTE Aluminium, Korea Fujifilm, Canon Korea Business Solution, …

5.Tài chính: LOTTE Card, LOTTE Insurance, LOTTE Capital, …

6.Nghiên cứu phát triểnHỗ trợ: LOTTE R&D Center, LOTTE Academy, LOTTE Scholarship Foundation, …

Có mặt tại Việt Nam từ 2008, Lotte đang là một trong những tập đoàn Hàn Quốc có số lượng công ty con lớn nhất Việt Nam với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động. Và theo sự lớn mạnh đó, đầu tư vào con người là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn. HRD Academy tin rằng trong tương lại Học viện sẽ luôn là cố vấn tin cậy trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn.

Học viện quản trị HRD Academy 

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công ty,  Bộ chương trình  chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082