HRD Academy đồng hành cùng Ngân hàng VietinBank Phát triển năng lực quản lý cấp cao

HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Ngân hàng VietinBank tổ chức thành công Chương trình đào tạo “Kỹ năng huấn luyện dành cho trưởng phó phòng chi nhánh“  với sự tham gia của hơn 30 Cán bộ Quản lý, lãnh đạo tại các chi nhánh khác nhau của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi Giải pháp Phát triển năng lực đội ngũ quản lý cấp cao của Ngân hàng VietinBank với mục xây dựng và củng cố kỹ năng huấn luyện đội ngũ nhân sự dành cho các quản lý cấp cao.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, các Cán bộ Quản lý của VietinBank đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về chân dung của nhà lãnh đạo phát triển con người, hiểu được mô thức phát triển năng lực cá nhân đồng thời sở hữu các công cụ & kỹ năng để phát triển năng lực đội ngũ. Đặc biệt, thông qua các mô hình huấn luyện bản quyền do Ban Chuyên gia của HRD nghiên cứu và phát triển, Học viên đã nắm chắc được cách thức huấn luyện đội ngũ hiệu quả, áp dụng và thực hành ngay tại lớp học thông qua các tình huống thực tiễn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng VietinBank đánh giá đây là khóa học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về cách thức huấn luyện nhân viên. Chuyên gia HRD Academy có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Các nội dung trong chương trình hỗ trợ rất tốt trong kế hoạch Phát triển năng lực đội ngũ quản lý cấp cao của VietinBank.

Các tình huống thực tế được thực hành ngay trên lớp học 

 

Trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, VietinBank luôn khẳng định được vai trò chủ lực và trách nhiệm tiên phong trong Ngành Ngân hàng Việt Nam. Cho đến nay, thương hiệu VietinBank đã được khẳng định và ghi nhận: 6 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes; Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017; Top 10 trong 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất 2017.

Với tầm nhìn - mục tiêu phấn đấu trở thành Tập đoàn tài chính có quy mô lớn với hiệu quả hoạt động tốt nhất hệ thống Ngân hàng Việt Nam vào năm 2020. Đầu tư vào phát triển con người là một trong những ưu tiên hàng đầu của VietinBank, HRD Academy tin rằng Học viện sẽ luôn là đơn vị đồng hành tin cậy của Ngân hàng VietinBank trong chuỗi chương trình đào tạo trong tương lai.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082