Báo cáo Đào tạo & Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 2022

Với sự tham gia khảo sát hơn 200 Doanh nghiệp đa dạng quy mô & lĩnh vực trên toàn quốc, Báo cáo Hoạt động Đào tạo & Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 2022 sẽ cung cấp bức tranh toàn cảnh về Đào tạo & Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Báo cáo chia sẻ thực tiễn vận hành hoạt động đào tạo của rất nhiều lĩnh vực như Công nghệ, Sản xuất, FMCG, Tài chính ngân hàng: Tỷ trọng nhân sự phụ trách đào tạo, Tỷ trọng ngân sách đào tạo/ tổng doanh thu,...cũng như chia sẻ thực trạng & giải pháp phát triển văn hóa học tập tại các tổ chức. Bên cạnh đó là Góc nhìn thực tiễn từ những chuyên gia, nhà quản lý hoạt động L&D tại các tổ chức hàng đầu về Xu hướng đào tạo tại các doanh nghiệp tại Việt Nam & Quốc tế.

Sự thay đổi về nhu cầu của khách hàng, sự thay đổi về mô hình kinh doanh cũng như nhu cầu về sự phát triển toàn diện trong mỗi nhân sự đặt ra nhiều bài toán “khó” & “hay”cho CEO và Giám đốc C-Level về Đào tạo & Phát triển tổ chức. “Khó khăn, Thách thức & Thay đổi nhanh” là cơ hội lớn cho những người làm Nghề L&D tử tế với Năng lực chuyên môn sâu sắc, Năng lực Tư duy đột phá & Năng lực gây ảnh hưởng tới tổ chức bằng các Giải pháp Đào tạo Phát triển tác động cao đến hiệu quả kinh doanh.

Ban biên tập Học viện Quản trị HRD Academy tin rằng, một IT Project Manager được phát triển sẽ giúp hành trình “Xuất khẩu tri thức mềm” vươn xa, một Tổ trưởng sản xuất được phát triển sẽ gia tăng hiệu quả vận hành của nhà máy, một Kỹ sư công trình được phát triển sẽ xây dựng nhiều tòa nhà đẹp & an toàn, một Bác sĩ được phát triển sẽ giúp đỡ và mang lại nhiều hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân, một người Quản lý điều hành được phát triển sẽ thực thi hiệu quả các chiến lược & truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự. 
Hành trình để “Bộ phận L&D trở thành Business Partner trong doanh nghiệp” không bao giờ là dễ dàng. Một điều chắc chắn, những giải pháp Đào tạo & Phát triển sẽ luôn là niềm cảm hứng tạo nên tư duy đột phá trong mỗi cá nhân, những tổ chức hạnh phúc, từ đó kiến tạo một nền kinh tế lành mạnh & xã hội văn minh.  

Tiên phong trong Hành động!
Linh hoạt trong Thực thi!
Kiên nhẫn trong từng Mục tiêu & Kế hoạch!

Kính chúc Quý Anh/Chị sẽ luôn Tiên phong-Linh hoạt-Kiên nhẫn với Hành trình Kiến tạo Tổ chức học tập đầy thách thức và thú vị.  
Ban Biên tập - Học viện Quản trị HRD Academy

 
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082