Báo cáo Học tập Linkedin 2023

Học tập và phát triển (L&D) ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc nâng cao năng lực mỗi thành viên trong hệ thống từ đó tác động đến hiệu quả kinh doanh của tổ chức. Báo cáo Xu hướng học tập 2023 của Learning Report cho thấy rằng Bộ phận L&D đang trở thành Trung tâm, mang tính đa chức năng, giữ trọng trách chiến lược hơn bao giờ hết trong các tổ chức. Năm nay, các Learning Leaders đang tận dụng tối đa tiếng nói của họ để đảm bảo rằng Chiến lược Phát triển con người và Chiến lược kinh doanh phải đi chung tầm nhìn & là một khối thống nhất.

Khi các tổ chức liên tục thay đổi những ưu tiên trọng yếu, kỳ vọng ngày càng tăng của nhân viên và sự bất ổn về khủng hoảng kinh tế, việc Học tập sẽ luôn giúp xây dựng các kỹ năng và phát triển con người vì một tương lai vững mạnh hơn. Một câu hỏi lớn đặt ra "Làm thế nào để các L&D Leaders thúc đẩy sự linh hoạt trong tổ chức?

Bên cạnh việc Nắm bắt những cơ hội trong khủng hoảng & Nhận thức sự linh hoạt đòi hỏi các tổ chức cần xây dựng kỹ năng phù hợp một cách nhanh nhất, thì những L&D Leader Thực hiện triệt để 6 Ưu tiên chiến lược về hoạt động L&D trong tổ chức

#1: Đầu tư vào các mối quan hệ liên phòng ban.

#2: Mài dũa sự tập trung của bạn.

#3: Sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

#4: Nâng cao khả năng thấu hiểu dữ liệu.

#5: Nâng cao năng lực Quản lý nhân sự

#6: Ưu tiên việc học tập của mỗi cá nhân

Học viện Quản trị HRD Academy thân gửi tới Quý Anh/Chị đang là CEO/ Giám đốc Nhân sự & Đào tạo-Phát triển tổ chức Ebook "Báo cáo Xu hướng Học tập 2023" từ Linkedin Learning- một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trên toàn cầu về hoạt động L&D. Bản Báo cáo là kết quả khảo sát của hơn 1,500 L&D/HR Professionals trên khắp thế giới. Chủ đề năm nay mang tên “Building The Agile Future”. Hy vọng sẽ mang tới những thông tin hữu ích cho công việc của Quý Anh/Chị.

Trân quý,

 
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082