Chiến lược hiệu quả cho những doanh nghiệp công nghệ thông tin đang cần mở rộng quy mô

CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐANG CẦN MỞ RỘNG QUY MÔ

Theo một báo cáo mới đây về “Thực trạng nhân lực IT và Kế hoạch tuyển dụng đáp ứng công nghệ mới” dựa trên kết quả khảo sát 45 doanh nghiệp và 345 ứng viên trong lĩnh vực IT của một đơn vị uy tín cho biết: 75% công ty công nghệ tại Việt Nam có nhu cầu tăng quy mô nhân sự trong năm tới. Câu hỏi đặt ra, điều gì là quan trọng nhất đối với những công ty công nghệ đang có nhu cầu mở rộng quy mô & tăng trưởng liên tục?


Bậc thầy kinh doanh Verne Harnish – nhà sáng lập Entrepreneurs’ Organization, giảng viên của chương trình đào tạo lãnh đạo Birthing of Giants, nhà sáng lập và CEO Công ty Gazelles đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích dành cho các doanh nhân đang muốn mở rộng quy mô công ty, trong đó ông nhấn mạnh một vấn đề chính mà doanh nhân phải chú trọng hơn cả, đó là: con người. Con người là “xương sống” của công ty, nhân viên phát triển thì công ty cũng phát triển. Yếu tố con người quyết định thành công của công ty, vì vậy, việc lựa chọn, đào tạo, giữ chân nhân tài là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Một đội ngũ nhân viên giỏi sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề một công ty đang mắc phải.


Vì vậy, các chiến lược phát triển và đào tạo nhân sự trong các doanh nghiệp ngành Công nghệ cần phải được lên kế hoạch cụ thể và được diễn ra thường xuyên một cách hệ thống & bài bản. Trong xu thế hiện nay, bài toán về việc xây dựng một đội ngũ nhân sự đáp ứng được các chiến lược mới của các công ty công nghệ được giải quyết hiệu quả bằng việc hợp tác chiến lược với các đơn vị có đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu nhằm đẩy mạnh đội ngũ nhân sự nhanh chóng và hoàn thiện quy trình làm việc năng suất tạo ra nhiều giá trị gia tăng. Song hành với vai trò đối tác chiến lược, các đơn vị tư vấn & đào tạo sẽ có nhiều sự hỗ trợ hiệu quả trong việc kiện toàn hệ thống quản trị, quy hoạch hệ thống đào tạo, phát triển bài bản & nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ chủ chốt để đáp ứng những chiến lược kinh doanh trong bối cảnh mới.
-------------------------------

🗣 HRD Academy là đơn vị hàng đầu, cung cấp các dịch vụ đào tạo về phát triển lực lượng kế cận và cán bộ chủ chốt cho các doanh nghiệp Công nghệ tại Việt Nam. Các chương trình có thể kể đến như:
📒Phát triển năng lực giám đốc khối tại Appota Group
📒Phát triển năng lực lãnh đạo- Đội ngũ bán hàng tại VietCredit
📒Phát triển năng lực đội ngũ Lãnh đạo thực thi tại Rikkeisoft
📒Phát triển năng lực đội ngũ giám đốc khối tại NTQ
📒Phát triển năng lực lãnh đạo tại Vinschool

 

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Viết bình luận của bạn:
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082