Chiến lược xây dựng Văn hóa học tập trong Doanh nghiệp

Xây dựng Văn hóa học tập luôn là một chính sách xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự bền vững và hiệu quả trong Doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 khi mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng, Văn hóa học tập lại càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng và tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững cho Doanh nghiệp.
Tuy nhiên, xây dựng văn hóa học tập trong tổ chức như thế nào là một bài toán mà những người làm công tác đào tạo và các Nhà quản lý Doanh nghiệp đang kiếm tìm lời giải.

Thấu hiểu những khó khăn ấy, HRD Academy xin gửi tặng Anh/Chị cuốn Sổ tay “Chiến lược xây dựng văn hóa học tập trong Doanh nghiệp”. Với những kiến thức được tổng hợp và biên soạn bởi Hội đồng chuyên gia HRD Academy, Học viện hi vọng cuốn sổ tay sẽ giúp Anh/Chị xây dựng văn hóa học tập trong Doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất.

(Ebook sẽ được hệ thống tự động gửi vào email đăng ký, Anh/Chị vui lòng kiểm tra email cũng như hòm thư quảng cáo và spam để nhận Ebook)

Tổng hợp và biên soạn bởi Học viện Quản trị HRD Academy

 

 

 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082