CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG I HRD -MOBIO

1. Vai trò của Phát triển năng lực Đội ngũ quản lý cấp trung

Những người quản lý cấp trung không chỉ là những người đứng đầu bộ phận hay dựa vào kiến thức chuyên môn, mà là những lãnh đạo có khả năng định hình và thúc đẩy chiến lược tổ chức. Để thành công, họ cần sự kết hợp kinh nghiệm chuyên môn với khả năng quản lý hiệu quả và sự linh hoạt trong môi trường kinh doanh đang thay đổi liên tục.

Đối với doanh nghiệp đang phát triển, đặc biệt là trong quá trình mở rộng kinh doanh, việc đầu tư vào phát triển kỹ năng quản lý của những người quản lý cấp trung trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, doanh nghiệp cần phải đầu tư nguồn lực để phát triển kỹ năng quản lý của họ, tránh tình trạng mất mát nguồn nhân sự làm chuyên môn giỏi và xuất hiện những quản lý không hiệu quả.

Đào tạo, phát triển năng lực của đội ngũ quản lý cấp trung cần một lộ trình bài bản và cần sự đầu tư nghiêm túc của cả Ban lãnh đạo và Đội ngũ quản lý. Dưới đây là chuỗi chương trình "Phát triển năng lực Đội ngũ Quản lý cấp trung" tại Công ty Cổ phần Ứng dụng Phần mềm Mobio Việt Nam - một trong những công ty đầu tiên ở VN làm về CDP (Customer Data Platform)

2. Chuỗi chương trình Phát triển năng lực Đội ngũ quản lý cấp trung được HRD Academy thiết kế dành riêng cho Đội ngũ Quản lý cấp trung công ty MOBIO | CDP & CEM Platform

MOBIO là một trong những công ty đầu tiên ở VN làm về CDP (Customer Data Platform) – Nền tảng về dữ liệu phục vụ cho ngành Digital Marketing. MOBIO là đối tác cung cấp giải pháp về CDP, Marketing Automation, Loyalty, Customer Service cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực ở nhiều quy mô như: Sun World, Samsung Việt Nam, VNPAY, VPBank, Sakuko Việt Nam, Phong Vũ,...

Với sự đồng hành của Ban Giám đốc, sự nhiệt tình của Phòng Nhân sự - Đào tạo MOBIO, cùng với những Chuyên gia, Giảng viên và đội ngũ Vận hành tại HRD Academy, chương trình “Phát triển năng lực Quản lý cấp trung” kéo dài 3 tháng đã thành công tốt đẹp. Chuỗi chương trình được HRD Academy thiết kế dành riêng cho đội ngũ Cán bộ Quản lý và Đội ngũ nhân sự chủ chốt của MOBIO. Một số giá trị chính của chuỗi chương trình đem lại

Chương trình được thiết kế nhằm giúp Cán bộ Quản lý, Nhân sự chủ chốt MOBIO hiểu rõ về tư duy và chức năng của một người làm việc hiệu suất cao. Ngoài ra, chương trình cũng hướng đến việc nâng cao năng lực lãnh đạo đạt chuẩn năng lực quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp, chuyển đổi tư duy quản lý từ thói quen sang quản lý dựa trên khoa học & công cụ quản trị hiện đại chuẩn quốc tế. Đồng thời, chương trình cũng giúp người học hiểu rõ bản chất của chức năng Lãnh đạo, cách thức tổ chức và kiểm soát công việc khoa học & đạt chuẩn quốc tế, cũng như nắm bắt được cách thức quản trị của các Tập đoàn hàng đầu để áp dụng vào công việc hàng ngày và cùng phát triển công ty.

Chuỗi chương trình được tổ chức với 7 Modules chuyên sâu, mỗi module là chủ đề một khía cạnh quan trọng của năng lực quản lý:

1. **Chuẩn hoá Năng lực Quản lý-Lãnh đạo:** Xây dựng một nền tảng vững chắc về kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

2. **Kỹ năng Huấn luyện, Kèm cặp & Phát triển Nhân viên:** Phát triển khả năng hướng dẫn và phát triển tài năng trong tổ chức.

3. **Kỹ năng Đánh giá & Phản hồi Nhân viên hiệu quả:** Hiểu rõ cách đánh giá và phản hồi đóng góp vào sự phát triển cá nhân và tổ chức.

4. **Quản lý & Dẫn dắt sự thay đổi:** Đối mặt và dẫn dắt đội ngũ qua những thay đổi khó khăn.

5. **Kỹ năng Giải quyết vấn đề & Ra quyết định:** Phát triển khả năng quyết định và giải quyết vấn đề trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức.

6. **Kỹ năng Phỏng vấn dựa trên khung Năng lực & Thương lượng hiệu quả trong tuyển dụng:** Xây dựng đội ngũ mạnh mẽ từ giai đoạn tuyển dụng.

7. **Kỹ năng Tạo động lực, Gắn kết & Giữ chân Nhân viên:** Tạo ra môi trường làm việc tích cực và giữ chân nhân sự chất lượng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Mobio đã tạo điều kiện tổ chức và định hướng chương trình đào tạo một cách chặt chẽ. Đặc biệt, lời cảm ơn đặc biệt dành cho Phòng Nhân sự Mobio, đã chu đáo và tận tâm trong việc phối hợp với đội ngũ HRD.

Cuối cùng, không thể không kể đến sự nhiệt thành của quý Anh/Chị Học viên Mobio, người đã tích cực tham gia và đồng hành trên chặng đường 3 tháng vừa qua.

Học viện Quản trị HRD Academy chúc rằng Anh/Chị Học viên sẽ là những nhà Quản lý, Lãnh đạo tốt trong tương lai, dẫn dắt MOBIO phát triển và thành công hơn nữa.

 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082