CÔNG BỐ DỰ ÁN KHẢO SÁT HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM 2024

Trong bối cảnh doanh nghiệp đối diện với nhiều thách thức thay đổi liên tục, Vai trò của Đào tạo & Phát triển nhân sự ngày càng được nhận thức rõ rệt, không chỉ là yếu tố tiên quyết mà còn là chìa khóa để tạo ra lợi thế cạnh tranh lâu dài và phát triển bền vững cho tổ chức.

Tiếp nối chương trình thường niên của Học viện Quản trị HRD Academy, năm nay HRD tiếp tục triển khai dự án Khảo sát hoạt động đào tạo và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐋𝐧𝐃 𝐑𝐞𝐩𝐨𝐫𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟒). 

Dự án này có ý nghĩa quan trọng trong việc:

🔸Tổng hợp thông tin và Phân tích tình hình, Đưa ra cái nhìn toàn diện về hoạt động đào tạo & phát triển của doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2023.

🔸Cung cấp góc nhìn về chiến lược, các chỉ số, các khung chương trình và năng lực cần quan tâm để hoạch định hoạt động đào tạo và phát triển gắn với chiến lược kinh doanh của DN mình.

🔸Gợi ý các xu hướng và chiến lược cho đào tạo & phát triển nhân sự doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2024-2027

Để thực hiện dự án, HRD Academy mong muốn nhận được sự đồng hành, đóng góp của Quý Anh/Chị thông qua việc thực hiện khảo sát trực tuyến dưới đây. Khảo sát dành cho CEO các Tập đoàn, Doanh nghiệp, Các Giám đốc, Trưởng/Phó, Quản lý Phòng/Ban/Khối và Trưởng/Phó bộ phận Đào tạo, Các cá nhân Phụ trách Đào tạo hoặc đang tham gia hoạt động đào tạo & phát triển nhân sự tại Việt Nam.

Chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của Quý Anh/Chị. Mỗi ý kiến đóng góp của Quý Anh/Chị đều là một nguồn thông tin quý giá, giúp chúng tôi có được cái nhìn toàn diện và chính xác về tình hình đào tạo & phát triển nhân sự tại Việt Nam.

HRD xin trân trọng giới thiệu link khảo sát Báo cáo hoạt động Đào tạo và phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 2024-2027 tại link dưới đây.

👉 https://baocaolnd2024.hrd.com.vn/

HRD Academy xin trân thành cảm ơn Quý Anh/Chị!

Sau khi hoàn thành khảo sát Quý Anh/Chị sẽ nhận ngay những quyền lợi đặc biệt từ HRD Academy
1. Nhận 5 Voucher Giảm giá 20% học phí các khóa học Public 2024 của Học viện Quản trị HRD Academy

2. Nhận Bộ tài liệu bản mềm Báo cáo Hoạt động Đào tạo & Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 2024 ngay sau khi công bố
Voucher Giảm giá sẽ được gửi cùng Bộ tài liệu Báo cáo Hoạt động Đào tạo & Phát triển Doanh nghiệp 2024 bản mềm ngay sau khi công bố.

HRD rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Anh/ Chị.

Trân quý!

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082