CÔNG TY VĂN PHÚ INVEST ĐẦU TƯ "PHÁT TRIỂN TƯ DUY DỊCH VỤ VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG"

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest đã phối hợp cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức HỢP TÁC CÙNG HRD VỚI CHỦ ĐỀ “TƯ DUY DỊCH VỤ & KỸ NĂNG BÁN HÀNG”

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest trong chương trình đào tạo "Tư duy dịch vụ & Kỹ năng bán hàng".

Với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự chủ chốt Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest đã phối hợp cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức chương trình "Tư duy dịch vụ & Kỹ năng bán hàng" cho các cán bộ tại đơn vị. Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên Nguyễn Minh Tuấn, 30 học viên đã được tiếp cận với những tư duy khi làm dịch vụ, cách tiếp cận khách hàng và phát triển kĩ năng bán hàng một cách tốt nhất.

Với chương trình huấn luyện đã diễn ra thành công. Kết thúc khóa học, anh Nguyễn Vũ Việt Hoàng - D6 chia sẻ “Điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học là kiến thức xác định khuynh hướng tính cách của khách hàng nói riêng và các kỹ năng trong giao tiếp nói chung”. Anh Nguyễn Huy Lương - D6 cho biết thêm “Tôi vô cùng ấn tượng với các framework ứng dụng và xử lý trong công tác lập kế hoạch và tạo ra trình tự để việc lập kế hoạch trở nên bài bản hơn, có trình tự hơn, gợi thêm được nhiều ý tưởng và kỹ thuật để tham khảo”.

Những chia sẻ của các anh chị học viên là động lực rất lớn để HRD Academy tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị trong việc triển khai các hoạt động phát triển năng lực đội ngũ.

Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY.

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082