ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ QUA ĐIỆN THOẠI - VINSHOP

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | KỸ NĂNG BÁN HÀNG HIỆU QUẢ QUA ĐIỆN THOẠI - VINSHOP

One Mount Group là đại diện cho hình ảnh của cái bắt tay giữa Vingroup (đa ngành định hướng công nghệ, công nghiệp) – Masan (hàng tiêu dùng) và Techcombank (ngân hàng). Tuy vừa mới thành lập cách đây không lâu nhưng vào cuối năm 2019, One mount group đã sở hữu khối tài sản đạt 3.182 tỷ đồng.

Để nâng cao hiệu quả cung cấp các giải pháp công nghệ đa dạng, tiên tiến đến với mọi người, One Mount Group đã tập trung tổ chức triển khai các chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực đội ngũ. HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng công ty trong chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng hiệu quả qua điện thoại” dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Chương trình với 3 phần chính được đào tạo với hình thức online, học viên đã được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng bán hàng. Đi từ mindset luôn phải hướng đến khách hàng, các học viên đã hình dung rõ điểm mấu chốt của bán hàng qua điện thoại là gì. Với lợi thế là lớp học online, không còn sự ngại ngùng, các học viên trao đổi, tương tác và thảo luận rất hăng say, nhiệt tình qua box chat.

 

Kết thúc Khóa học, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao và cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc mang lại đầy đủ những kiến thức và kỹ năng mà một chiến binh sales cần có. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Vinshop trong chương trình" Kỹ năng bán hàng hiệu quả qua điện thoại”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Giải pháp Live - Learning phát triển năng lực tổ chức: https://livelearning.hrd.com.vn/

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082