LIVELEARNING VIETCOMBANK | KỸ NĂNG BÁN HÀNG TƯ VẤN & BÁN CHÉO

Trong xu thế toàn cầu hóa, trong thời đại cách mạng khoa học và công nghệ hướng tới nền kinh tế tri thức, Vietcombank luôn chú trọng đầu tư đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tạo nên sức mạnh trong nội lực và sức hút với ngoại lực. 

Là đơn vị luôn dẫn đầu trong công tác triển khai các hoạt động đào tạo chất lượng và phản ứng nhanh chóng với tình hình dịch bệnh, Vietcombank đã phối hợp với HRD Academy tổ chức khóa học trực tuyến Live-Learning “Kỹ năng bán hàng, tư vấn & bán chéo” với sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Giảng viên của HRD Academy cùng sự tham gia nhiệt tình của hơn 65 anh chị Giao dịch viên tại Ngân hàng TMCP Vietcombank.

Khóa học diễn ra với 3 mục tiêu chính, giúp các học viên:

-  Định hướng và chủ động trong công tác giới thiệu thêm sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng

- Vận dụng linh hoạt các kỹ năng được học vào công việc bán chéo sản phẩm/dịch vụ tại VCB

- Tự tin thuyết phục và chốt thành công một giao dịch mới với khách hàng tại quầy

Khóa học đã diễn ra hết sức sôi nổi & hấp dẫn. Giảng viên của HRD Academy đã trực tiếp chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu bán hàng tư vấn, bán hàng chéo, và đóng vai làm Giao dịch viên tại quầy Vietcombank. Các học viên cũng rất nhiệt tình và chủ động tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, hoàn toàn xóa bỏ mọi rào cản về không gian trong lớp học online.

Kết thúc chương trình, chị Mạc Thị Kim Lan có chia sẻ:" Cảm ơn Trường và cảm ơn HRD đã mang đến khóa học bổ ích này. Có những cái làm cả chục năm có lẻ thì càng cần học. Học online vẫn cứ là ok, rất mong gặp lại thầy và HRD trong những chương trình tiếp theo."

Ban lãnh đạo công ty cũng có đánh giá tích cực và cho rằng đây là khóa học thành công trong việc làm rõ những khái niệm và vấn đề liên quan đến QRTD. Tuy là lớp học online nhưng giảng viên với nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên lớp học vẫn diễn ra rất thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

#HRDAcademy #vietcombank #banhangcheo #tuvan #banhang #daotaonguonnhanluc #phattriennhanluc #daotaomuadich

Tìm hiểu ngay phương pháp đào tạo LiveLearning trực tuyến qua phần mềm đang được triển khai tại Ngân hàng Vietcombank: https://livelearning.hrd.com.vn/

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082