LIVELEARNING VIETCOMBANK | KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 

KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI - KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN LIVE - LEARNING 

Nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại chính là những người đầu tiên tương tác, tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy họ cũng là những người đầu tiên tạo ấn tượng của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Với vai trò quan trọng thay công ty mang những ấn tượng và trải nghiệm đầu tiên tới khách hàng, đội ngũ này cần phải thể hiện được kỹ năng cũng như phong cách chuyên nghiệp. Việc đào tạo, nâng cao Kỹ năng Chăm sóc khách hàng qua điện thoại dần trở thành một nhu cầu tất yếu.

Vừa qua HRD Academy đã phối hợp cùng Vietcombank trong việc tổ chức triển khai khóa đào tạo trực tuyến “Kỹ năng chăm sóc khách hàng qua điện thoại” dành cho đội ngũ nhân viên thuộc trung tâm hỗ trợ khách hàng của Vietcombank.

Chương trình dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy đã được triển khai với 3 nội dung chính:

- Tổng quan về hoạt động giao dịch với khách hàng qua điện thoại
- Tâm lý khách hàng & Kĩ năng giao tiếp qua điện thoại
- Hoàn thiện kĩ năng giao tiếp với khách hàng qua điện thoại

Khóa học đã diễn ra hết sức sôi nổi & hấp dẫn. Giảng viên của HRD Academy đã trực tiếp chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu về kĩ năng chăm sóc khách hàng và đóng vai làm cán bộ bộ phận Call Center tại Vietcombank. Các học viên cũng rất nhiệt tình và chủ động tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, hoàn toàn xóa bỏ mọi rào cản về không gian trong lớp học online.

Kết thúc chương trình, chị Đào Ngọc Diệp có chia sẻ:" Cảm ơn Trường và cảm ơn HRD đã mang đến khóa học bổ ích này. Có những cái làm cả chục năm có lẻ thì càng cần học. Học online vẫn cứ là ok, rất mong gặp lại cô và HRD trong những chương trình tiếp theo."

Ban lãnh đạo Trường đào tạo cũng có đánh giá tích cực và cho rằng đây là khóa học thành công trong việc làm rõ những khái niệm và nguyên tắc cơ bản liên quan đến chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên. 

Cảm ơn Trường Đào tạo Vietcombank đã tin tưởng HRD Academy cùng giải pháp Live-Learning. Kính chúc Vietcombank phát triển bền vững và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra.

Xem ngay giải pháp đào tạo trực tuyến Vietcombank sử dụng tại: https://livelearning.hrd.com.vn/

 

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082