LiveLearning VietinBank | KỸ NĂNG GIAO VIỆC TỪ XA HIỆU QUẢ

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN LIVELEARNING TẠI VIETINBANK: KỸ NĂNG GIAO VIỆC TỪ XA HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG GIAO VIỆC TỪ XA HIỆU QUẢ - KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN LIVE - LEARNING 💻

Lựa chọn cách thức làm việc từ xa (Work From Home) trước tình hình dịch bệnh phức tạp là lựa chọn của nhiều đơn vị hiện tại. Trong quá trình áp dụng cách thức làm việc này chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề về quản lý nhân viên và công việc. Thích ứng ngay với điều này, VietinBank đã tin tưởng lựa chọn HRD Academy là đơn vị cung cấp Chương trình đào tạo Online cho Trưởng, Phó phòng tại Chi nhánh.

Đào tạo mùa dịch chuyển dịch sang ngay sang Đào tạo Online. Sau khóa Quản lý nhân viên từ xa, Vietinbank lại tiếp tục đào tạo Live-Learning với chủ đề "Giao việc từ xa hiệu quả".

Chương trình dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy đã được triển khai với 3 mục tiêu chính:

- Mang lại cho học viên nhận thức và nắm vững về tầm quan trọng và lợi ích của việc “đặt đúng con người” vào đúng “vị trí của từng công việc”

- Học viên biết cách thực hiện đầy đủ và chính xác quy trình giao việc công việc;

- Học viên ứng dụng việc giao việc để quản lý hiệu quả

Tham gia lớp học dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD Academy, các học viên được thoải mái trao đổi, thảo luận và đưa ra ý kiến về các vấn đề theo nhóm hoặc cá nhân. Khoảng cách giữa giảng viên và học viên hay giữa các học viên với nhau đã được kéo lại gần hơn nhờ các hoạt động tương tác, các bài tập thảo luận nhóm, các câu hỏi hay các trò chơi mà giảng viên đưa ra.

Giao việc không phải là vấn đề mới mẻ, nhưng giao việc từ xa bằng cách áp dụng các nền tảng, phương tiện công nghệ sao cho hiệu quả lại là một câu hỏi khó. Đào tạo Online, mặc dù không được gặp nhau, nhưng giảng viên với nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên lớp học vẫn diễn ra rất thú vị và chất lượng.

Anh Hoàng Tuấn Kiệt - Học viên của lớp học chia sẻ: "Thường những cái càng quen thuộc với mình thì càng có nhiều thứ để học, nhìn nhận từ các góc độ khác nhau và đặt vào những hoàn cảnh, thêm thắt những yếu tố khác nhau lại có những cách xử lý khác nhau. Cảm ơn khóa học đã mang lại tất cả những điều trên cho tôi, cảm ơn Trường và cảm ơn HRD đã mang đến khóa học này. Những nguyên tắc quan trọng đã được tôi take note và sẽ sử dụng nó trong thời gian WFH sắp tới của mình." Ban lãnh đạo Trường đào tạo cũng có đánh giá tích cực và cho rằng đây là khóa học thành công trong việc làm rõ những khái niệm và nguyên tắc cơ bản liên quan đến công tác Giao việc từ xa. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên. 

Cảm ơn anh Kiệt và cảm ơn Vietinbank đã tin tưởng HRD Academy cùng giải pháp Live-Learning. Kính chúc Vietinbank phát triển bền vững và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra.

—————-

Xem ngay giải pháp đào tạo trực tuyến Vietinbank sử dụng tại: https://livelearning.hrd.com.vn/

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082