LIVELEARNING | KỸ NĂNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG TẠI APACHE FOOTWEAR

Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài. Chuyên may giày cho nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Adidas & New balance. Hiện tại, tập đoàn Apache có ba cơ sở sản xuất dành riêng để sản xuất giày Adidas tại ba quốc gia, lần lượt đặt tại Qing Yuan (Trung Quốc), Andhra Pradesh (Ấn Độ) và Tiền Giang (Việt Nam). Có tổng cộng 1,8 triệu mét vuông và 21.500 nhân viên với năng suất hàng tháng là 2,3 triệu đôi. Apache đã phát triển từ một nhà máy chỉ với 800 công nhân, sau 20 năm phát triển, trở thành một công ty toàn cầu với hơn 20 nghìn nhân viên trên thế giới và năng suất hàng năm là 25 triệu đôi.

Apache Footwear đã phối hợp cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức khóa học LiveLearning "Kỹ năng quản lý nhân sự dành cho quản lý cấp trung” qua phần mềm Zoom. Chương trình nằm trong chuỗi giải pháp phát triển năng lực Quản lý cấp trung của công ty Footwear bao gồm rất nhiều chuyên đề: Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính, Quản lý rủi ro,…….

Chương trình đào tạo dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy với 4 nội dung chính: 

1. Xây dựng hình ảnh nhà quản lý Apache chuyên nghiệp
2. Tư duy & Chức năng quản lý nhân sự của nhà quản lý tại Apache
3. Kỹ năng Tuyển dụng, Phát triển &  Giữ chân nhân sự
4. Kỹ năng Tạo động lực & Gắn kết nhân sự trong tổ chức

Tham gia lớp học LiveLearning dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD Academy, học viên Apache phản hồi rất tích cực với các hoạt động tương tác cao thông qua bài tập thảo luận nhóm qua tính năng Breakout Room, các trò chơi qua hệ thống Kahoot, Đuổi hình bắt chữ. Kết thúc lớp học, các nhà quản lý tại Apache đã đánh giá rất cao về giảng viên, nội dung & cách thức tổ chức lớp học Online qua phần mềm. 

Kết thúc chương trình, trưởng phòng nhân sự của nhà máy Apache Footwear chia sẻ “Lớp học giúp các nhà quản lý của nhà máy hệ thống được các kỹ năng của nhà quản lý cũng như mang tới cho mọi người sự chủ động trong công tác quản lý nhân sự tại bộ phận. Ngoài ra, chương trình đào tạo qua phần mềm với sự điều phối của phía HRD đã diễn ra rất mượt mà, tương tác hiệu quả. Tôi rất thích phần bài tập Kỹ năng gây ảnh hưởng & tạo động lực cho nhân sự”

 

Xem ngay giải pháp đào tạo trực tuyến được Apace tin tưởng lựa chọn: https://livelearning.hrd.com.vn/

------------------------------

►► Tham gia Cộng đồng Doanh nghiệp Tăng trưởng nóng nhận ngay nhiều tài liệu: https://zalo.me/g/txliim502

👉🏻Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển năng lực đội ngũ ngay hôm nay.

Tham khảo ngay các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082