ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | KỸ NĂNG QUẢN LÝ TỪ XA HIỆU QUẢ - VIETINBANK

Luôn đi đầu trong việc cập nhật thông tin và linh hoạt trong triển khai công việc, trước tình hình phức tạp như hiện nay, để thực hiện các chính sách làm việc từ xa hiệu quả, VietinBank đã phối hợp cùng HRD triển khai khóa đào tạo Live-learning về KỸ NĂNG QUẢN LÝ TỪ XA cho Trưởng, Phó phòng tại các Chi nhánh trên toàn quốc.

Chương trình dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy đã được triển khai theo 3 nội dung chính:

- Tư duy nhà Quản lý trong bối cảnh Bình thường mới

- Kỹ năng Quản lý công việc từ xa

- Kỹ năng Quản lý nhân sự từ xa

Đào tạo Online, mặc dù không được gặp nhau, nhưng giảng viên với nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên lớp học vẫn diễn ra rất thú vị và chất lượng. 

 

Kết thúc chương trình, chị Đặng Thị Anh, học viên khóa học chia sẻ: “Thật ra nói về quản lý thì nó vô vàn lắm, nhưng quản lý trong bối cảnh từ xa thì cần linh hoạt và sử dụng triệt để các yếu tố công nghệ sao cho mọi việc được vận hành trơn tru và hiệu quả nhất có thể. Khóa học đã mang lại cho tôi nhiều góc nhìn và khía cạnh mới về vấn đề này và sau khóa học tôi sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức này trong công việc hàng ngày của mình. Cảm ơn Trường và cảm ơn HRD đã mang đến khóa học rất bổ ích và thú vị này!”

Ban lãnh đạo Trường đào tạo cũng có đánh giá tích cực và cho rằng đây là khóa học thành công trong việc làm rõ những khái niệm và nguyên tắc cơ bản liên quan đến Quản lý từ xa. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên. 

Cảm ơn Vietinbank đã tin tưởng và lựa chọn HRD đồng hành cùng mình trong các chương trình phát triển năng lực đội ngũ. Là đối tác chiến lược của Vietinbank, HRD luôn cố gắng hết sức mình để hỗ trợ Vietinbank trên chăng đường phát triển. Kính chúc Vietinbank luôn phát triển bền vững và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra.

—————-

Xem ngay giải pháp đào tạo trực tuyến được Vietinbank tin tưởng lựa chọn: https://livelearning.hrd.com.vn/

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082