LiveLearning VietinBank | KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC TỪ XA HIỆU QUẢ

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TẠI VIETINBANK: KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC TỪ XA HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC TỪ XA HIỆU QUẢ - KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN LIVE - LEARNING 💻

Làm việc tại nhà đang trở thành một "bình thường mới", nhưng làm sao để làm việc tại nhà mà không gặp phải tình trạng làm đến quên ăn quên ngủ hoặc làm việc không tập trung dẫn đến hiệu suất kém. Vậy quản lý nhân viên trong giai đoạn này sao cho phù hợp, sao cho thúc đẩy và tạo động lực để họ có thể đảm bảo hiệu suất và hiệu quả làm việc. Để giải quyết vấn đề này, VietinBank đã tin tưởng lựa chọn HRD Academy là đơn vị cung cấp Chương trình đào tạo Online cho Trưởng, Phó phòng tại Chi nhánh.

Trong chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến Kỹ năng Quản lý nhân sự của mình, tiếp nối kỹ năng Quản lý và Giao việc từ xa, Vietinbank lại tiếp tục đào tạo Live-Learning với chủ đề "Tạo động lực từ xa hiệu quả".

Chương trình dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy đã được triển khai với 3 nội dung chính:

- Khái niệm và các nguyên tắc Giao việc cơ bản

- Cách thức Tạo động lực cho nhân viên;

- Vai trò của người quản lý trong giao việc tạo động lực làm việc cho nhân viên

Tham gia lớp học dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD Academy, các học viên được thoải mái trao đổi, thảo luận và đưa ra ý kiến về các vấn đề theo nhóm hoặc cá nhân.

Khoảng cách giữa giảng viên và học viên hay giữa các học viên với nhau đã được kéo lại gần hơn nhờ các hoạt động tương tác, các bài tập thảo luận nhóm, các câu hỏi hay các trò chơi mà giảng viên đưa ra.

Tạo động lực bình thường đã khó, tạo động lực từ xa còn căng hơn. Hạn chế về không gian và khoảng cách địa lý khiến mọi thứ ngày càng thêm khó khăn. Việc sử dụng tối ưu các nền tảng và phương tiện công nghệ thông tin là giải pháp được lựa chọn lúc này. Đào tạo Online, mặc dù không được gặp nhau, nhưng giảng viên với nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên lớp học vẫn diễn ra rất thú vị và chất lượng.

Chị Ngọc Lan - Học viên của lớp học chia sẻ: "Khóa học này rất hay, mặc dù online nhưng rất chuyên nghiệp và hiệu quả, giảng viên thì tâm huyết nhiệt tình hết mình. Đã bỏ túi được vài công cụ và tips mới để có thể áp dụng linh hoạt cho đội ngũ của mình không chỉ thời gian này mà còn về sau về dài nữa. Cảm ơn Trường và cảm ơn HRD." Ban lãnh đạo Trường đào tạo cũng có đánh giá tích cực và cho rằng đây là khóa học thành công trong việc làm rõ những khái niệm và nguyên tắc cơ bản liên quan đến công tác Tạo động lực từ xa. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên. 

Cảm ơn Trường Đào tạo Vietinbank đã tin tưởng HRD Academy cùng giải pháp Live-Learning. Kính chúc Vietinbank phát triển bền vững và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược đề ra.

—————-

Xem ngay giải pháp đào tạo trực tuyến Vietinbank sử dụng tại: https://livelearning.hrd.com.vn/

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082