ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN | PHÒNG CHỐNG QRTD TẠI NƠI LÀM VIỆC_MONDELEZ KINH ĐÔ

MONDELEZ KINH ĐÔ LỰA CHỌN LIVE-LEARNING TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

Dịch bệnh Covid tiếp tục kéo dài trên toàn thế giới năm 2021 với diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức sống chung cùng dịch bệnh để tồn tại. Nhiều khó khăn mới nảy sinh bên cạnh những thiệt hại cũ chưa thể khắc phục. Các giải pháp làm việc từ xa, làm việc online, ở thời điểm này, là chìa khóa giúp cả doanh nghiệp và người lao động đi qua khó khăn, chờ ngày ổn định chiếm lĩnh thị trường.

 

Các điều khoản về quấy rối tình dục (QRTD) tại nơi làm việc đã được bổ sung trong Bộ Luật Lao động năm 2019 và chính thức có hiệu lực từ 1/1/2021. Luôn đi đầu trong việc cập nhật thông tin và linh hoạt trong triển khai công việc, trước tình hình phức tạp như hiện nay, Công ty CP Mondelez Kinh đô Việt Nam đã phối hợp cùng HRD triển khai một khóa đào tạo Live-learning về vấn đề này. 


Chương trình dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD đã được triển khai theo 2 nội dung chính:
- Tổng quan về QRTD tại nơi làm việc
- Trách nhiệm và gợi ý ban hành nội quy chống QRTD tại nơi làm việc.


Kết thúc chương trình, chị Hà Thị Hương Giang, học viên khóa học chia sẻ: “Thật ra vấn đề này không phải là mới, tuy nhiên để làm rõ và phân định các giới hạn như thế nào thì mới được gọi là QRTD thì không phải dễ. Tuy nhiên, sau khóa học tôi đã hiểu rõ hơn về vấn đề này và có thể tự tin truyền đạt lại thông tin cho các đồng nghiệp khác. Cảm ơn công ty và HRD đã mang đến khóa học rất bổ ích và thú vị này!”


Ban lãnh đạo công ty cũng có đánh giá tích cực và cho rằng đây là khóa học thành công trong việc làm rõ những khái niệm và vấn đề liên quan đến QRTD. Tuy là lớp học online nhưng giảng viên với nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên lớp học vẫn diễn ra rất thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

 

 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082