Ebook Bí kíp đào tạo nhân sự GenZ hiệu quả

Gen Z đã & đang là nguồn nhân lực mới tham gia vào lực lượng lao động. Với sự cá tính, phá cách, sáng tạo, cái nhìn mới mẻ và đa chiều, thế hệ Gen Z được kì vọng là nhân tố mang tính đột phá cho các doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh việc mang tới cơ hội, Gen Z cũng đặt ra những thách thức cho những nhà lãnh đạo, các nhà quản lý nhân sự để quản trị, thấu hiểu và tận dụng được khả năng thế hệ, hợp tác trong công việc. Bốn thách thức lớn nhất trong công tác Quản trị nhân sự GenZ:

1.Nhảy việc

Giữ chân GenZ trong công ty khi GenZ luôn sẵn sàng nhảy việc, đòi hỏi các doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào yếu tố phát triển con người & trải nghiệm nhân sự.

2. Quyền lực Online

Phải hiện hữu và xây dựng được ‘quyền lực online’ thì khả năng tác động tới GenZ của doanh nghiệp mới được rộng mở.

3. Toàn diện kỹ năng

GenZ mong muốn phát triển khung kỹ năng toàn diện. 72% GenZ Việt mong muốn học hỏi các kỹ năng số (Báo cáo Khảo sát mức độ sẵn sàng kỹ năng số của PwC Việt Nam). GenZ vô cùng đề cao việc phát triển các kỹ năng có thể chuyển đổi (Transferable Skills) để “quy đổi” giữa nhiều công việc khác nhau.

4. Trao quyền

GenZ muốn được trao quyền khi làm việc. Báo cáo của ThoughtExchange cho thấy, yếu tố quan trọng nhất đối với GenZ khi đi làm là việc được cảm thấy có giá trị, được tham gia vào việc ra quyết định và được trao quyền trong công việc.

Với kinh nghiệm đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp IT, Edtech, Fintech,....gồm hầu hết nhân sự GenZ như TopCV, Rikkeisoft, VMO Group, VNPay, Educa Corporation, Appota Group,....Học viện Quản trị HRD Academy thân gửi đến Quý Anh Chị Ebook Bí kíp đào tạo nhân sự GenZ hiệu quả. Nội dung Ebook gồm 4 phần:

  • Đặc điểm GenZ

  • Quản trị nhân sự GenZ: Cơ hội & Thách thức

  • Bí kíp đào tạo nhân sự GenZ

  • Bí kíp đào tạo Team Leader GenZ

Học viện HRD rất mong Ebook này sẽ hỗ trợ & đưa ra nhiều gợi ý hay cho công việc của Quý Anh Chị đang là CEO/ Giám đốc nhân sự-đào tạo & Cán bộ Phụ trách công tác Phát triển đào tạo trong các công ty có đội ngũ nhân sự GenZ đầy năng động & trẻ trung.

HRD Academy hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý Anh Chị trong công tác phát triển tổ chức & phát triển đội ngũ nhân sự trong thời gian tới.

Trân quý!

 
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082