Ebook L&D Foundation: Kiến thức L&D dành cho người mới bắt đầu

L&D Foundation: Vững chuyên môn Trao giá trị là chương trình Trách nhiệm xã hội của Học viện Quản trị HRD Academy nhằm kiến tạo một thế hệ những người trẻ đang muốn theo đuổi nghề Đào tạo & Phát triển có một sân chơi học tập & thực hành ngay những kiến thức-kỹ năng trong nghề để giải quyết những bài toán thực tiễn mà bất cứ người mới bắt đầu đều gặp phải khi làm nhân viên đào tạo trong doanh nghiệp.   

Chương trình đã nhận được hơn 1000 đăng ký từ thời điểm công bố thông tin và sự tham gia học tập của hơn 400 học viên trong suốt 8 buổi chia sẻ giá trị trong suốt 1 tháng từ 24/05- 21/06/2023.

8 Buổi chia sẻ với sự góp mặt của 10 vị khách mời là những Anh/Chị đã & đang giữ vị trí L&D Manager/Director tại nhiều đơn vị & tổ chức lớn tại Việt Nam. 

Thông tin chi tiết chương trình tại: https://daotaonentang.hrd.com.vn/

Chương trình được thiết kế riêng cho đối tượng nào? 

+) Ban chủ nhiệm CLB Quản trị nhân sự/ Quản trị kinh doanh và các thành viên tích cực, có định hướng trở thành Giám đốc Đào tạo trong tương lai.

+) Sinh viên năm 3-4 ngành Quản trị nguồn nhân lực/Quản trị kinh doanh/ Khoa học Quản lý/ Kinh tế/Ngoại ngữ/Tâm lý học /Giáo dục...định hướng theo đuổi nghề Đào tạo & Phát triển trong doanh nghiệp..

+) Nhân viên/ Chuyên viên Đào tạo/ Nhân sự dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.

Mục tiêu chương trình muốn đem lại cho học viên?

Training Series L&D Foundation: Vững chuyên môn - Trao giá trị có 3 mục tiêu muốn đem lại cho học viên:

+) Cung cấp đầy đủ kỹ năng để trở thành một CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO vững chuyên môn, kỹ năng chuẩn, làm tử tế trong 1-3 năm tới tại các Doanh nghiệp Việt Nam

+) Nắm được các nghiệp vụ cần thiết để tự tin triển khai các hoạt động đào tạo & học tập trong doanh nghiệp như: Lập kế hoạch đào tạo, Xây dựng chương trình đào tạo cho công ty, Biết cách truyền thông, thuyết phục các phòng ban triển khai & ủng hộ hoạt động đào tạo trong tổ chức.

+) Được đào tạo trực tiếp từ các L&D Manager/Director có kinh nghiệm chuyên sâu & thực tiễn tại các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ban biên tập trân trọng gửi tới Quý Anh/Chị Tài liệu tổng hợp chuỗi Training Series L&D Foundation: Vững chuyên môn Trao giá trị. 

 

 
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082