ECOMOBI CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN “TƯ DUY DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG” CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ

Học viện Quản trị HRD Academy đồng hành cùng Công ty Ecomobi trong chương trình đào tạo “Tư duy dịch vụ”.

Ecomobi hiện đang sở hữu nền tảng hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội thông qua người nổi tiếng tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Nền tảng này đã có mặt tại 6 nước Đông Nam Á với những sự xuất hiện của những con số đầy ấn tượng về các thương hiệu, số sản phẩm bán ra, tổng giá trị giao dịch và các kênh mạng xã hội.

Với lợi thế như vậy, để công ty ngày càng phát triển theo mục tiêu chiến lược, Ecomobi chú trọng phát triển “Tư duy dịch vụ khách hàng” cho đội ngũ cán bộ nhân viên. 

Chương trình đào tạo “Tư duy dịch vụ” đã diễn ra thành công với sự tham gia của 30 học viên là các cán bộ nhân viên của Ecomobi. Dưới sự dẫn giảng của giảng viên cao cấp đến từ HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận các nội dung trong nhiều modules:

1. Tư duy dịch vụ khách hàng nội bộ.

2. Phát triển kỹ năng tương tác, kết nối và phối hợp nội bộ (bao gồm các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và tương tác nội bộ hiệu quả).

 

Trong chương trình đào tạo, các học viên đã hiểu rõ được tư duy và nền tảng của một dịch vụ làm hài lòng khách hàng nội bộ trong doanh nghiệp và xây dựng được một tinh thần làm việc nhóm hiệu quả. Thêm vào đó, các học viên cũng đã tiếp cận được cách thức xử lý than phiền trong giao tiếp nội bộ, hướng đến hiệu quả và xây dựng mối quan hệ. Điều quan trọng, các học viên đã biết cách phối hợp tốt giữa các đơn vị trong doanh nghiệp.

Kết thúc chương trình đạo tạo, các học viên tại Ecomobi cho rằng họ đã học được những kiến thức và kỹ năng liên quan trực tiếp đến công việc đang thực hiện tại đơn vị. Giảng viên có nhiều trải nghiệm thực tế, vì thế các case study tại Ecomobi đã được đưa ra thảo luận để tìm hướng giải quyết.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng Ecomobi trong chương trình “Tư duy dịch vụ”. Chúc Ecomobi ngày càng phát triển vững mạnh.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY.

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082