ECOMOBI | KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM HIỆU QUẢ

Ecomobi là doanh nghiệp công nghệ sở hữu nền tảng trung gian, kết nối bán hàng trực tiếp (Social Selling Platform) giữa doanh nghiệp với những chuyên gia tối ưu quảng cáo và cộng đồng sáng tạo nội dung – những cá nhân được nhiều người theo dõi và có sức ảnh hưởng trên mạng Internet. Hiện nay, Ecomobi là nhà cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate) hàng đầu Đông Nam Á.

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng các Nhà quản lý trẻ trung & năng động của Ecomobi trong chương trình Kỹ năng Quản lý đội nhóm hiệu quả. Chương trình mở đầu với không khí vui vẻ cởi mở cùng nhiều nội dung thực tiễn được thiết kế riêng cho các nhà quản lý tại Ecombi với 4 nội dung chính:

#1: Chân dung Nhà quản lý chuyên nghiệp

#2: Lộ trình phát triển năng lực nhà quản lý Ecomobi

#3: Sở hữu công cụ quản lý, lập kế hoạch & giao việc hiệu quả

#4: Kỹ năng tạo động lực & xây dựng văn hóa làm việc hiệu suất cao với đặc thù nhân sự ngành công nghệ.

Kết thúc lớp học, các học viên Ecomobi đã đánh giá rất tích cực về giảng viên và tổ chức chương trình của HRD Academy: 

   - Mang đến nội dung mà học viên quan tâm: 4,88/5

   - Tổ chức và trình bày bài giảng một cách hiệu quả: 4.92/5

   - Cung cấp cho học viên các kỹ năng và kỹ thuật hiệu quả: 4.88/5

Kết thúc chương trình đầu tiên, chị Vũ Phương Dung - SSP-Tech  “Chương trình đào tạo của HRD đã giúp các học viên của Ecomobi nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng nội bộ cũng như giúp học viên nắm được các nguyên tắc trong xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả và nắm được các nguyên lý phát triển năng lực quản lý lãnh đạo. Từ đó chuẩn hóa các kỹ năng quản trị bản thân, quản trị công việc và quản trị nhân sự. Sau khóa học, các học viên cũng đưa ra rất nhiều phương án đề xuất cải tiến đột phá cho hoạt động vận hành trong công ty. Song song, các học viên tham gia rất tích cực ngoài sức mong đợi của tôi và tôi ấn tượng nhất bới phần Kỹ năng giao việc và Tạo động lực làm việc cho nhân sự. Xin cảm ơn thầy & HRD Academy“

HRD & Ecomobi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong các chương trình phát triển năng lực đội ngũ trong thời gian tới với nhiều chương trình thú vị.

Tìm hiểu giải pháp đào tạo đã & đang được HRD Academy triển khai tại Vietinbank, THGroup, Lotte, Acecook…

Tải trực tiếp File PDF giải pháp đào tạo LiveLearning qua phần mềm

 

 

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082