FSS TẬP TRUNG “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO”

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng FSS trong chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản lý lãnh đạo”. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính FSS mong muốn và không ngừng nỗi lực trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và có tên tuổi trong khu vực ở lĩnh vực cung cấp sản phảm và dịch vụ phần mềm tài chính - ngân hàng. FSS luôn giữ “Kinh nghiệm và đội ngũ” là giá trị cốt lõi. Với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự chủ chốt, Công ty FSS đã phối hợp cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức chương trình “Phát triển năng lực quản lý lãnh đạo” cho các cán bộ tại đơn vị.

Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên cao cấp từ HRD Academy, 44 học viên đã được tiếp cận cách thức chuyển đổi tư duy sang nhà quản lý chuyên nghiệp dựa trên bộ công cụ quản trị, áp dụng cách thức tổ chức và quản lý công việc hiệu quả.

Với ba modules được thực hiện một cách bài bản, chương trình huấn luyện đã diễn ra thành công. Kết thúc khóa học, chị Dương Thị Thảo - Phòng QA cho biết “Kiến thức mà giảng viên mang đến gắn nhiều với thực tiễn nên rất dễ hiểu, dễ cảm nhận, giúp tôi hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của quy trình làm việc trong công ty để thay đổi mindset của mọi người”. Anh Khương Ngọc Thiết - Phòng Kinh doanh cũng chia sẻ “Tôi rất ấn tượng vì khóa học đã giúp tôi hiểu được cần quản lý nhân viên như thế nào để đạt được mục tiêu đã đề ra”.

Những chia sẻ của các anh chị học viên là động lực rất lớn để HRD Academy tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị trong việc triển khai các hoạt động phát triển năng lực đội ngũ.

Chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác của FSS trong chương trình “Phát triển năng lực quản lý lãnh đạo” lần này. Chúc FSS ngày càng phát triển vững mạnh.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082