Giải pháp Huấn luyện Trực tuyến HRD LIVE - LEARNING

Với kinh nghiệm triển khai đào tạo trực tuyến cho hơn 30 tổ chức trong thời gian qua, Học viện Quản trị HRD Academy trân trọng giới thiệu bộ giải pháp HRD Live-Learning: Giải pháp huấn luyện trực tuyến chuyên sâu với hơn 100 modules huấn luyện dành cho tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp. Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Học viện, HRD Live-Learning sẽ là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ phòng đào tạo trong các hoạt động đào tạo trực tuyến, đem lại sự chuyển biến tích cực cho từng học viên và doanh nghiệp. 4 Ưu điểm vượt trội của giải pháp HRD Live-Learning là:

HRD LiveLearning- Lựa chọn của Nhà lãnh đạo tiên phong

1. Tiện lợi, tiết kiệm & không giới hạn địa lý: 

Học tập bất cứ đâu cùng chuyên gia hàng đầu với chi phí giảm tới 50%, tiết kiệm tối đa thời gian & ngân sách đi lại & ăn ở. 

2. Tương tác 360 độ như lớp học tập trung 

Tham gia các hoạt động học tập, tương tác sống động đa chiều trong thời gian thực trực tiếp với giảng viên & các bạn học như lớp học tập trung. 

3. Chất lượng đào tạo đảm bảo

Triển khai đào tạo theo Quy trình Trước - Trong - Sau bài bản theo tiêu chuẩn đào tạo Live-Learning của HRD Academy, đảm bảo chất lượng chương trình.

4. Trải nghiệm học tập lôi cuốn

Với kinh nghiệm tổ chức Live-Learning cho hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu & hơn 1000 học viên khắp mọi miền, các giải pháp huấn luyện Live-Learning của HRD Academy được thiết kế chuẩn mực đảm bảo các tiêu chí: Nội dung chất lượng - Tương tác sống động - Kết nối liên tục.

5. Hỗ trợ học viên toàn diện

Đội ngũ giảng viên, quản lý lớp học, phụ trách kỹ thuật & Trợ giảng chuyên nghiệp được chứng nhận tiêu chuẩn đào tạo Live-Learning của HRD Academy hỗ trợ tối đa học viên xuyên suốt quá trình đào tạo.

Tham khảo ngay tại: https://livelearning.hrd.com.vn

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082