Giải pháp Huấn luyện Trực tuyến HRD LIVE - LEARNING

Với kinh nghiệm triển khai đào tạo trực tuyến cho hơn 30 tổ chức trong thời gian qua, Học viện Quản trị HRD Academy trân trọng giới thiệu bộ giải pháp HRD Live-Learning: Giải pháp huấn luyện trực tuyến chuyên sâu với hơn 100 modules huấn luyện dành cho tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp. Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Học viện, HRD Live-Learning sẽ là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ phòng đào tạo trong các hoạt động đào tạo trực tuyến, đem lại sự chuyển biến tích cực cho từng học viên và doanh nghiệp. 4 Ưu điểm vượt trội của giải pháp HRD Live-Learning là:

1. TỐI ƯU NGUỒN LỰC

Tiết kiệm 50% chi phí & thời gian, đảm bảo hoạt động phát triển năng lực của nhân viên toàn quốc diễn ra xuyên suốt

2. HỖ TRỢ TOÀN DIỆN

Đội ngũ Quản lý, Kỹ thuật, Giảng viên & Trợ giảng chuyên nghiệp được chứng nhận tiêu chuẩn của HRD Academy hỗ trợ tối đa phòng đào tạo trong suốt quá trình triển khai

3. CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Triển khai đào tạo theo Quy trình Trước - Trong - Sau bài bản theo Tiêu chuẩn của Học viện, đảm bảo chất lượng chương trình.

4. TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP LÔI CUỐN

Trải nghiệm học viên được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn Học viện: Nội dung chất lượng - Tương tác sống động - Kết nối liên tục.

Tham khảo ngay tại: https://livelearning.hrd.com.vn

Hotline: 097 345 2082