Giảng viên: Nguyễn Thanh Bình

Ông Nguyễn Thanh Bình là giảng viên chính thức của tổ chức Business Edge do ngân hàng thế giới WB tài trợ. Và hiện nay là giảng viên thỉnh giảng của chương trình Better Work do cơ quan Lao Động Quốc Tế ILO tài trợ và là Giảng Viên dự án Score do Thụy Sĩ tài trợ thông qua ILO. Ông là một người đam mê và nhiệt huyết trong giảng dạy, trước khi trở thành giảng viên ông đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm cho các công ty từ đơn vị Quốc Doanh cho đến Doanh Nghiệp tư nhân và cho các công ty nướcngoài: Pháp và Nhật Bản. Nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực sản xuất và quản lý như: Thực phẩm, nhựa, cơ khí, may mặc, da giày, nữ trang, gỗ, . . .

Với nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý: Chủ tịch HĐQT Công ty Sài Gòn Phương Nam, Cố vấn cao cấp Tập đoàn Toray Nhật Bản, Giám đốc sản xuất công ty Design International (Pháp) : 1993-1995, Trưởng phòng Kỹ Thuật công ty SP co : 1990-1993, Quản Đốc nhà máy Cơ Khí Đồng Nai : 1985-1993) đã giúp ông chia sẽ những thực tế và kinh nghiệm quản lý cho các học viên trên lớp. Điều này đã làm cho học viên tự tin khi áp dụng vào thực tế tại Doanh Nghiệp của mình.


Các chủ đề giảng dạy: Quản Lý Sản Xuât-Kỹ năng Lãnh Đạo và Quản Lý – Hoạch Định và Kiểm Soát công việc – Giải Quyết vấn Đề – Tạo động Lực Làm Việc – Giao Tiếp trong Quản Lý – Quản Lý Đội Nhóm – Quản Lý Dự án – Làm việc nhóm hiệu quả – Hướng Dẫn và Kèm cặp – Phân công và Uy Thác – Đánh giá hiệu quả làm việc – Văn Hóa Doanh Nghiệp – Kaizen và 5 S – Sản xuất tinh gọn (LEAN).

 

Hotline: 097 345 2082