PropertyGuru Việt Nam | Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ TẠI PROPERTY GURU VIỆT NAM

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty PropertyGuru trong chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả”. 

Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam - thuộc tập đoàn Property Guru Singapore - là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay. Công ty hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn - trang web được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, tạo động lực phấn đấu và gia tăng sự gắn bó của nhân viên qua nhiều khía cạnh: Thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các phúc lợi xã hội về vật chất cũng như tinh thần,... Học viện quản trị HRD gần đây rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng của PropertyGuru triển khai khoá học "Kỹ năng thuyết trình hiệu quả".

Xuyên suốt buổi đào tạo là những kiến thức bổ ích cùng những ví dụ thực tiễn và những case study thú vị mà chuyên gia HRD Academy mang đến, thêm vào đó là sự tham gia nhiệt tình và tích cực của các học viên đã tạo nên sự thành công của khóa học. 

Kết thúc khóa học, học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng thuyết trình. Ngoài ra, qua các hoạt động thảo luận trao đổi, thực hành, các học viên cũng đã áp dụng được một cách thuần thục lý thuyết vào các trường hợp thực tiễn để có một buổi thuyết trình thành công.

 

 

Đánh giá sau đào tạo, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao khóa học và cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc mang lại đầy đủ những kiến thức và kỹ năng mà một nhân viên cần có. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khoá học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam trong chương trình" Phát triển kỹ năng thuyết trình hiệu quả”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082