Học viện Quản trị HRD Academy đồng hành cùng PCC1 trong chuỗi Giải pháp Nâng cao Năng lực kinh doanh

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) - TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên trong chương trình “Kĩ năng bán hàng & Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp”. Đây là một trong những chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi phát triển năng lực bán hàng do Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức phối hợp cùng Phòng Tổ chức Quản trị PCC1.

Chương trình “Kĩ năng bán hàng & Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp” do Học viện Quản trị HRD Academy thiết kế dựa trên những nghiên cứu cập nhật mang tính quốc tế về những xu hướng bán hàng, những năng lực bán hàng hiện đại cũng như khảo sát kĩ lưỡng trước đào tạo thông qua sự phối hợp cùng Phòng Tổ chức quản trị. Thông qua sự dẫn dắt tận tình của Chuyên gia HRD Academy cũng như các hoạt động thực hành, trò chơi & làm việc nhóm, Học viên đã hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như con đường sự nghiệp của nghề bán hàng. Khóa đào tạo cũng mang đến nhiều công cụ hỗ trợ xác lập quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đánh giá tổng quan về khóa học, đại diện ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần xây lắp điện I nhận định rằng khóa học hết sức thành công trong việc xác định tầm quan trọng và con đường của nghề bán hàng, tạo dựng quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các kỹ năng và công cụ cần thiết.

Với phương châm “Sáng tạo không ngừng để tạo nên những giá trị vượt trội”, PCC1 đã tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường và luôn duy trì vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp công trình điện. Công ty cũng khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình trong các lĩnh vực kinh doanh khác như đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ. Trong ba năm liên tiếp gần đây, PCC1 liên tiếp được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam” do Vietnam Report đánh giá, “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Năm 2018, PCC1 tiếp tục được bình chọn là 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất. HRD Academy tin rằng trong tương lai Học viện sẽ luôn là cố vấn tin cậy trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082