HỢP LONG | KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM CHUYÊN NGHIỆP

Thành lập từ năm 2010, Hợp Long là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp tự động hóa và tích hợp robot công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. ĐỔI MỚI – Là tinh thần đổi mới bao gồm: Học Tập và Sáng Tạo, Hợp Long không ngừng học hỏi từ khách hàng, đối tác và từ chính những đồng nghiệp để tránh suy nghĩ theo lối mòn, nỗ lực dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức quản trị/kinh doanh mới.

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng các Nhà quản lý trẻ trung & năng động của Hợp Long trong chương trình KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐỘI NHÓM CHUYÊN NGHIỆP.  Chương trình mở đầu với không khí vui vẻ cởi mở cùng nhiều nội dung thực tiễn được thiết kế riêng cho các nhà quản lý tại Hợp Long với 4 nội dung chính:

#1: Chân dung Nhà quản lý chuyên nghiệp

#2: Lộ trình phát triển năng lực nhà quản lý Hợp Long

#3: Sở hữu công cụ quản lý, lập kế hoạch & giao việc hiệu quả

#4: Kỹ năng tạo động lực & xây dựng văn hóa làm việc hiệu suất cao với đặc thù nhân sự ngành công nghệ.

Kết thúc lớp học, các học viên Hợp Long đã đánh giá rất tích cực về giảng viên và tổ chức chương trình của HRD Academy: 

  - Mang đến nội dung mà học viên quan tâm: 4.9/5

  - Tổ chức và trình bày bài giảng một cách hiệu quả: 4.95/5

  - Giúp học viên nắm kiến thức đầy đủ và tự tin phát huy: 4.8/5

Kết thúc chương trình đầu tiên, chị Trần Thị Thúy Ngân - Finance/Acct - Hợp Long đã chia sẻ: “Chương trình đào tạo của HRD đã giúp các học viên của Hợp Long nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng nội bộ cũng như giúp học viên nắm được các nguyên tắc trong xây dựng đội nhóm làm việc chuyên nghiệp và nắm được các nguyên lý phát triển năng lực quản lý lãnh đạo. Từ đó chuẩn hóa các kỹ năng quản trị bản thân, quản trị công việc và quản trị nhân sự. Sau khóa học, các học viên cũng đưa ra rất nhiều phương án đề xuất cải tiến đột phá cho hoạt động vận hành trong công ty. Song song, các học viên tham gia rất tích cực ngoài sức mong đợi của tôi và tôi ấn tượng nhất bới phần Kỹ năng giao việc và Tạo động lực làm việc cho nhân sự. Xin cảm ơn thầy & HRD Academy“

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

 

 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082