ACECOOK | KỸ NĂNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

ACECOOK | CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

"Tôi rất thích cách Giảng viên truyền đạt, vừa chuyên sâu nhưng cũng rất thực tiễn và dễ hiểu. Ngoài ra nội dung về các yếu tố cốt lõi để xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết khiếu nại trong kinh doanh cũng có tính ứng dụng cao" – Đây chính là nhận xét của anh Đào Minh Đăng - Phòng Kinh doanh sau Chương trình đào tạo "Phát triển năng lực quản lý bán hàng” cùng Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam.

Trong suốt chương trình, với những kiến thức hệ thống và kinh nghiệm thực chiến mà Chuyên gia HRD Academy mang đến, gần 30 Quản lý kinh doanh Acecook đã tích cực học hỏi, tham gia các hoạt động thực hành, thảo luận và tranh luận sôi nổi về các chủ đề nhận diện tính cách khách hàng, các kỹ năng trong xây dựng cũng như phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng, đem lại không khí học tập đầy năng lượng và hiệu quả đào tạo tối đa.

HRD Academy rất hân hạnh được Acecook Việt Nam tin tưởng lựa chọn là đối tác đào tạo. Hai bên cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình phát triển năng lực nhân viên trong tương lai.

 

Tham khảo ngay:

Chương trình Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng: https://hrd.com.vn/ky-nang-ban-hang-va-cham-soc-khach-hang

Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082