HRD Academy đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên trong chương trình đào tạo "Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng”

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Sân Golf, Dịch vụ Nhà hàng, Hội nghị, tiệc cưới cao cấp – Him Lam Group với lịch sử hình thành phát triển hơn 14 năm, trong chương trình đào tạo "Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng”.

 

Dưới sự dẫn dắt và các kinh nghiệm thực tế của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã hiểu rõ bản chất của tuyển dụng và khái niệm khung năng lực, đồng thời áp dụng được các phương pháp phỏng vấn dựa trên khung năng lực đó. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thực hành ngay tại lớp học, các học viên đã được phát triển bài bản kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ thuật phỏng vấn STAR, 5W3H,… cần thiết trong tuyển dụng, và xây dựng lại kỹ năng ra quyết định tuyển dụng.


Đánh giá sau đào tạo, chị Vũ Thị Ngọc - Phó phòng Kế toán cho biết: "Tôi rất ấn tượng với các kiến thức về mô hình phỏng vấn STAR trong tuyển dụng. Mặt khác, khóa học cũng giúp tôi hiểu được rõ hơn tầm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng của công ty". Anh Phan Văn Thức - Phó Giám đốc Dự án nhận xét: "Điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học là khóa học đã giúp tôi có được các phương pháp rất mới, cập nhật các kỹ năng đặt câu hỏi chuyên nghiệp và có khả năng đánh giá con người tốt khi tiến hành phỏng vấn trong tuyển dụng".

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên luôn nỗ lực định vị mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ có quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á, đáp ứng nhu cầu giải trí của giới doanh nhân thành đạt, đồng thời thường xuyên đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước, giới doanh nhân cùng các chính trị gia của Chính phủ và Thành phố. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, công ty đang tuyển dụng và đào tạo nên một đội ngũ nhân sự hùng mạnh và cùng hướng tới mục tiêu to lớn của tổ chức.
 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082