VĂN PHÚ INVEST | KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ

VĂN PHÚ INVEST | KHOÁ HỌC KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành với Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest khóa học “ Kỹ năng Đàm phán hiệu quả” dành cho hơn 30 Cán bộ nhân viên của Công ty.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác. Văn Phú - Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Chính vì thế Công ty Văn Phú - Invest luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế, và những cơ hội được đào tạo chuyên sâu cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn & sứ mệnh của Công ty.

Trong suốt chương trình đào tạo, với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà Giảng viên HRD Academy mang đến, khoá học đã mang lại những giá trị chuyên môn cao, cũng như sự tham gia đầy tích cực của các học viên, các kỹ năng thực chiến được xây dựng, mang lại năng lượng và hiệu quả cao.

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Văn Phú - Invest trong các chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082