HRD ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ "KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành với Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest khóa học “ Kỹ năng Đàm phán hiệu quả” dành cho hơn 30 Cán bộ nhân viên của Công ty.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển hệ sinh thái Bất động sản tại Việt Nam và tạo dựng vị thế trong các lĩnh vực khác. Văn Phú - Invest tập trung kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Chính vì thế Công ty Văn Phú - Invest luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế, và những cơ hội được đào tạo chuyên sâu cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn & sứ mệnh của Công ty.

Trong suốt chương trình đào tạo, với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà Giảng viên HRD Academy mang đến, khoá học đã mang lại những giá trị chuyên môn cao, cũng như sự tham gia đầy tích cực của các học viên, các kỹ năng thực chiến được xây dựng, mang lại năng lượng và hiệu quả cao.

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Văn Phú - Invest trong các chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ.

Hotline: 097 345 2082