NGS | PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG

NGS | KHOÁ HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thiết bị và truyền thông NGS - Một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin trong giải pháp phát triển năng lực quản lý cấp trung tại NGS. 

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, học viên đã được phá băng nhận thức, và cách tiếp cận đúng về vai trò của cấp Quản lý trong việc thực thi các mục tiêu của Công ty. Các công cụ về Quản lý công việc thông qua việc Lập kế hoạch, giao việc, giám sát, và cải tiến đã được Chuyên gia chia sẻ thông qua các ví dụ thực tiễn tại các Tập đoàn đa quốc gia. Học viên cũng có cơ hội thực hành và chia sẻ các ví dụ ứng dụng công cụ trong Lãnh đạo và gây ảnh hưởng tích cực đến nhân viên.

Đánh giá tổng quan về khoá học: Lãnh đạo công ty cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về mô hình Nhà Lãnh đạo hiệu quả. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Nhiều vấn đề Giảng viên đưa ra hoàn toàn trùng khớp với các vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt. Và tin tưởng khoá học sẽ là tiền để và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

 

Công ty Cổ phần Thiết bị và truyền thông NGS (viết tắt là NGS) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, công trình thi công lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, công ty đã giành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc như: Bộ Công an Việt Nam, Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Tài chính, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam,... Từ sự tin tưởng của các khách hàng, NGS có cơ hội mở rộng đa ngành hơn với các dịch vụ chất lượng, khác biệt về truyền thông, truyền thông kỹ thuật số và phát triển nội dung.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082