UV | KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

 KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI TẠI CÔNG TY UV

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần UV - một thương hiệu gần 20 năm chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc Thú y – Thủy sản với gần 500 nhân sự trong chương trình đào tạo "Kỹ năng chăm sóc khách hàng qua điện thoại"

Dưới sự dẫn dắt và các kinh nghiệm thực tế của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã nắm được các kỹ năng và công cụ để xây dựng và duy trì trải nghiệm khách hàng tích cực khi giao tiếp qua điện thoại. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thực hành ngay tại lớp học, các học viên đã có được các kỹ năng xử lý tương tác, giao tiếp và xử lý tình huống tại đơn vị.

Đánh giá sau đào tạo, chị Phạm Thị Nguyên Thảo bộ phận Dịch vụ cho biết: "Điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học là khóa học đã giúp tôi biết cách khơi gợi câu chuyện khi bắt đầu". Chị Trần Bích Như nhận xét: "Tôi rất ấn tượng với các kiến thức về Nguyên tắc vàng trong giao tiếp và những vấn đề nên và không nên trong việc chăm sóc khách hàng. Đồng thời, khóa học đã mang đến cho tôi sự tự tin, vui vẻ và những năng lượng tích cực".

Công ty Cổ phần UV là một thương hiệu chuyên sản xuất - kinh doanh - xuất nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng trong ngành Thú Y và Thú Y Thủy Sản. Với triết lý kinh doanh: "Mỗi sản phẩm trước hết phải đem lại lợi ích cho người sử dụng, tạo dựng chuỗi giá trị bền vững đến Nhân viên - Khách hàng - Cổ đông - Cộng đồng", Công ty Cổ phần UV ngày càng phát triển và nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082