VietMedical | Phát triển đội ngũ Quản lý & Lãnh đạo

VietMedical | Khoá học Phát triển đội ngũ Quản lý & Lãnh đạo 

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Cổ phần VietMedical - Một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế và cung cấp dịch vụ y tế trong giải pháp “Phát triển năng lực quản lý hiệu quả” dành cho đội ngũ quản lý cấp cao của đơn vị.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, học viên đã được phá băng nhận thức, và cách tiếp cận đúng về vai trò của cấp Quản lý trong việc thực thi các mục tiêu của Công ty. Các công cụ về Quản lý công việc thông qua việc Lập kế hoạch, giao việc, giám sát, và cải tiến đã được Chuyên gia chia sẻ thông qua các ví dụ thực tiễn tại các Tập đoàn đa quốc gia. Học viên cũng có cơ hội thực hành và chia sẻ các ví dụ ứng dụng công cụ trong Lãnh đạo và gây ảnh hưởng tích cực đến nhân viên.

Đánh giá tổng quan về khoá học: Lãnh đạo công ty cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về mô hình Nhà Lãnh đạo hiệu quả. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Nhiều vấn đề Giảng viên đưa ra hoàn toàn trùng khớp với các vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt. Và tin tưởng khoá học sẽ là tiền để và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Xem thêm: Giải pháp đào tạo Nhà quản lý chuyên nghiệp LeaderPro 4.0

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Y tế Việt (gọi tắt là VietMedical) với hơn 13 năm kinh nghiệm, tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế và cung cấp dịch vụ y tế. Lĩnh vực tập trung chính của công ty là các sản phẩm liên quan đến Phòng mổ, Đơn vị Hồi sức tích cực, Sản nhi và Trung tâm tiệt trùng. Hiện nay, VietMedical đang là nhà phân phối độc quyền và phân phối chính thức trên toàn quốc của nhiều hãng và nhãn hàng nổi tiếng nhất trên thế giới như GE Healthcare (Mỹ), Covidien (Mỹ), Fresenius Kabi (Đức), Anios Laboratoires ( Pháp), … 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082