HRD Academy đồng hành cùng Công ty cổ phần Vinpearl trong chương trình "Kỹ năng kết nối phối hợp"

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty cổ phần Vinpearl - thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam với hệ thống khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế trong chương trình đào tạo "Kỹ năng kết nối phối hợp". Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi chương trình phát triển kỹ năng mềm dành cho đội ngũ nhân sự Công ty cổ phần Vinpearl.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã hiểu và nắm rõ khái niệm khách hàng nội bộ & tầm quan trọng/ lợi ích khi sở hữu tư duy dịch vụ khách hàng trong công việc. Học viên hiểu được mindset & những thói quen, kĩ năng cần có của một người có tư duy dịch vụ khách hàng nội bộ xuất sắc đồng thời biết cách phối hợp hiệu quả trong công việc bằng mô hình, công cụ do HRD Academy cung cấp. Thông qua các hoạt động thực hành, hướng dẫn trên lớp, cán bộ nhân viên Vinpearl đã nắm được các kĩ năng cần thiết trong quá trình phối kết hợp làm việc: Kĩ năng lắng nghe, Công thức đưa ra lời khen ngợi,…

Đánh giá tổng quan về chương trình đào tạo, Đại diện Vinpearl nhận định nội dung chương trình hữu ích và cung cấp đủ thông tin giúp cho học viên hiểu được lợi ích của việc cung cấp dịch vụ nội bộ hiệu quả thông qua cách tương tác, giao tiếp tích cực & biết cách quan tâm những đồng nghiệp tại Vinpearl. Chuyên gia của HRD Academy có phương pháp sư phạm chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng, cách truyền tải logic, dễ hiểu, đưa được nhiều dẫn chứng sinh động và truyền cảm hứng tốt cho học viên.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã tập trung phát triển theo ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Công nghê, Công nghiệp, Thương mại dịch vụ. Trong đó, Vinpearl là một trong những thương hiệu dẫn đầu, đại diện cho ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng, mang đến những kỳ nghỉ 5* cho du khách Việt Nam và Quốc tế. Hiện nay, với những thành tựu đã đạt được, Vingroup vẫn luôn được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082