Masscom Việt Nam | Phát triển năng lực quản lý cấp trung

Masscom Việt Nam | Khoá học Phát triển năng lực quản lý cấp trung

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty CP Masscom Việt Nam - Đơn vị hàng đầu cung cấp hệ sinh thái công nghệ phục vụ gia đình Việt, trong chương trình “Phát triển năng lực quản lý cấp trung”.


Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã xây dựng được tư duy hệ thống trong Lập kế hoạch công việc, nắm rõ quy trình xây dựng kế hoạch, xác định mục tiêu và thực thi công việc hiệu suất cao. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thực hành và tương tác liên tục tại lớp học, hơn 30 học viên là các quản lý đơn vị đã thành thạo áp dụng Công cụ 5W-2H trong quá trình hoàn thiện bản kế hoạch, cũng như các nguyên tắc để báo cáo công việc hiệu quả.
Đánh giá sau đào tạo, chị Nguyễn Yến Hoa - Khối Kinh doanh nhận xét: "Tôi rất ấn tượng cách Giảng viên truyền đạt rõ nét các nội dung về Ma trận trách nhiệm". Chị Hoàng Thị Phương Thảo từ Khối Hành chính – Vận hành cho biết: "Các nội dung đào tạo về cách lập kế hoạch, cách báo cáo công việc có trọng điểm tối ưu, cũng như các lưu ý khi lập kế hoạch và giao việc để đạt kết quả mong muốn là rất thiết thực và có tính ứng dụng cao."
Với phương châm “Liên tục cải tiến” cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng, Masscom Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

HRD Academy rất hân hạnh là đối tác đào tạo của Công ty Masscom Việt Nam trong chương trình này!

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082