HRD ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CPĐT LONG BIÊN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ”

Những tình huống bất ngờ luôn diễn ra, và con người cần bình tĩnh nhìn nhận sự việc và có hướng xử lý đúng đắn nhất. Đặc biệt đối với những người làm Dịch vụ liên tục phải tiếp xúc với đối tượng khách hàng đến từ tầng lớp thượng lưu với những nhu cầu đặc biệt, giải quyết vấn đề khôn khéo chính là cách họ hoàn thành sứ mệnh mang đến sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong chương trình “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả”, HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên - một doanh nghiệp có quy mô tầm cỡ trong lĩnh vực Sân Golf, Dịch vụ Nhà hàng, Hội nghị, Tiệc cưới cao cấp với lịch sử hình thành phát triển hơn 14 năm. Được biết đến với 2 sân Golf “mở” đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Long Biên định vị mục tiêu trở thành đơn vị có quy mô và chất lượng dịch vụ tiên tiến tại Việt Nam cũng như trong khu vục Đông Nam Á.

Qua sự dẫn giảng chuyên sâu của Giảng viên HRD Academy, chương trình đã trang bị cho các Quản lý công ty khả năng nhận diện, phân loại vấn đề trong trong kinh doanh Dịch vụ, các nguyên tắc cơ bản và bộ công cụ trong giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định chính xác, hiệu quả, để đội ngũ luôn sẵn sàng đương đầu xử lý các tình huống khó khăn bất ngờ ập đến khi triển khai các dự án cũng như trong quá trình tương tác với các khách hàng lớn của đơn vị.

Tham khảo ngay:

Chương trình Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định: https://hrd.com.vn/ky-nang-giai-quyet-van-de-va-ra-quyet-di…

Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082