VIETCREDIT | QUẢN TRỊ CẤP CAO

VIETCREDIT | CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CẤP CAO

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Tài chính CP Tín Việt (VietCredit) - đơn vị tài chính Minh bạch - Tin cậy - Tận tâm, trong Chương trình đào tạo "Quản trị cấp cao".

Mang trong mình sứ mệnh là tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ tài chính Minh bạch – Tin cậy, luôn Tận tâm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu tín dụng thiết thực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của cộng đồng, VietCredit đã trở thành doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tài chính với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến. 

Xem thêm: Video tổng kết Chương trình đào tạo Quản trị cấp cao. 

Với những kinh nghiệm thực chiến của đội ngũ Giảng viên HRD Academy, khóa huấn luyện “Quản trị cấp cao” kết thúc đã đem lại nhiều giá trị to lớn và những ứng dụng sát thực trong mô hình quản trị của VietCredit. Đánh giá sau đào tạo, anh Trần Xuân Minh – Giám đốc Kinh doanh Vùng 1 nhận xét: “Chuỗi chương trình đã giúp tôi hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của người lãnh đạo trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là với nhóm ngành Tài chính”. Chị Đỗ Thục Yến - TP Tín dụng cũng chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với bề dày kinh nghiệm và kiến thức của các Giảng viên, nhất là trong các nội dung về OKR và Quản trị mục tiêu”.

HRD Academy hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng VietCredit, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong nhiều chương trình phát triển năng lực nhân viên trong tương lai.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082