FWD | KHOÁ HỌC 6 CHIẾC MŨ TƯ DUY

FWD | KHOÁ HỌC 6 CHIẾC NÓN TƯ DUY 

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD – Tập đoàn uy tín trong lĩnh vực Bảo hiểm tại Châu Á, trong chương trình đào tạo “Sáu chiếc nón tư duy”.

Sau những giờ đào tạo chuyên sâu và thực chiến, chương trình “Sáu chiếc nón tư duy” đã đi đến hồi kết dưới sự dẫn dắt tận tâm của Chuyên gia HRD Academy, và sự tham gia năng nổ của gần 30 học viên. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã xây dựng được lối tư duy toàn diện, khách quan và sáng tạo, cũng như ứng dụng linh hoạt Mô hình “Sáu chiếc nón tư duy” trong quá trình lên kế hoạch và đưa ra quyết định hiệu quả trong kinh doanh bảo hiểm thông qua các hoạt động thực hành và tranh luận sôi nổi.

 

“Tôi rất ấn tượng với cách thức áp dụng những kiến thức về “Sáu chiếc nón tư duy” vào cả cuộc sống lẫn công việc – Hãy luôn mỉm cười và sống tích cực!” – chị Nguyễn Thị Hằng – Bộ phận IT chia sẻ sau đào tạo. Chị Nguyễn Thu Thủy – Bộ phận Nhân sự cũng có những đánh giá rất sắc nét về khả năng ứng dụng của các nội dung đào tạo tại đơn vị: “Việc tạo quy trình cho các buổi họp và bàn bạc, thảo luận đưa ra các ý kiến mới trong đội nhóm rất hiệu quả và phù hợp với những công việc đòi hỏi tính chuẩn mực và chính xác cao tại các đơn vị bảo hiểm như FWD”

Với những thương vụ M&A khủng, Tập đoàn FWD liên tục mở rộng ra các thị trường mới như Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật, Malaysia, trở thành tập đoàn bảo hiểm có mặt rộng khắp tại 9 nước châu Á với tổng tài sản hơn 30 tỉ USD, 5 triệu khách hàng và 4.600 nhân viên. Nhờ chiến lược phát triển đa kênh phân phối, đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và các khoản đầu tư lớn về công nghệ và đội ngũ nhân sự, FWD đang được đánh giá là Tập đoàn bảo hiểm triệu đô. HRD Academy hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD trên con đường phát triển bền vững, vươn tầm Quốc tế, và hướng đến phương châm lớn lao "thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm".

 

Tham khảo ngay:

Chương trình Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định: https://hrd.com.vn/ky-nang-giai-quyet-van-de-va-ra-quyet-dinh

Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082