Minh Long | Khoá học Phát triển Văn hóa doanh nghiệp

Minh Long | Khoá học Phát triển Văn hóa doanh nghiệp

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Minh Long - Một trong những công ty cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam trong chương trình tư vấn & đào tạo Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, hơn 30 cán bộ Quản lý Công ty Minh Long đã được chia sẻ về các khái niệm & cách tiếp cận về Văn hóa doanh nghiệp phù hợp với đặc điểm doanh nghiệp Việt Nam. Bằng những chia sẻ thực tiễn từ chuyên gia cũng như các bài tập nhóm về những khó khăn trong quá trình xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ Quản lý công ty đã nhận ra yếu tố tác động tới hiệu suất của đơn vị & đưa ra hướng tiếp cận phù hợp về kế hoạch xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của Công ty Minh Long trong năm 2019.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Minh Long đánh giá đây là khóa học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về Văn hóa doanh nghiệp. Chuyên gia HRD Academy có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Các nội dung trong chương trình hỗ trợ rất tốt trong kế hoạch phát triển Văn hóa doanh nghiệp - một trong những ưu tiên trọng điểm của đơn vị trong năm 2019.

Công ty TNHH Minh Long là một trong những Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ công nghiệp, tấm trang trí và vật liệu trang trí nội thất được ứng dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Hiện nay Công ty Minh Long đang ngày càng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm tiếp tục giữ vững danh hiệu công ty cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082