VIMAFLOUR | KHOÁ HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BÁN HÀNG B2B

VIMAFLOUR | KHOÁ HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC BÁN HÀNG B2B

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Sản xuất bột mỳ Vimaflour trong chương trình “Phát triển năng lực bán hàng B2B’’.

Chính thức thành lập vào năm 1994, là thành viên của Tập đoàn Malayan Flour Mills Berhad, Công ty Vimaflour được biết đến là nhà sản xuất bột mỳ dẫn đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty như bột mỳ Hoa Ngọc Lan, Phôi Lúa Mỳ, Wholemeal và Attar đã không còn xa lạ gì với nhiều gia đình Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Vimaflour luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi kiến thức và các kỹ năng mới, không ngừng cải thiện thái độ và rèn luyện các thói quen tốt để mang các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, và khẳng định vị thế như một doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất bột mỳ tại Việt Nam.

Học viện quản trị HRD Academy gần đây hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Công ty Vimaflour triển khai chương trình đào tạo "Phát triển năng lực bán hàng  B2B". 

Xuyên suốt buổi đào tạo là những kiến thức bổ ích cùng những ví dụ thực tiễn và những case study thú vị mà chuyên gia HRD Academy mang đến, thêm vào đó là sự tham gia nhiệt tình và tích cực của các anh chị học viên đã tạo nên sự thành công của khóa học. 

Kết thúc khóa học, học viên đã được tiếp cận và có góc nhìn toàn diện về Sales B2B cũng như các kỹ năng cần thiết của một chiến binh Sales. Ngoài ra, qua các hoạt động thảo luận trao đổi, thực hành, mọi người cũng đã áp dụng được một cách thuần thục lý thuyết vào các trường hợp thực tiễn để hiểu rõ hơn đặc thù của khách hàng B2B, từ đó có những kỹ năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty Vimaflour đánh giá đây là khóa học rất thành công trong việc đưa ra những nền tảng về Sales B2B cũng như cách thức để phát triển năng lực đội ngũ kinh doanh hiệu quả. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khoá học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Công ty TNHH sản xuất bột mỳ Vimaflour  trong chương trình" Phát triển năng lực bán hàng B2B”. Chúc Công ty Vimaflour ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082