HRD Academy đồng hành cùng Công ty TriWall Vina trong Chương trình tư vấn & đào tạo Phát triển Văn hóa doanh nghiệp

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn TriWall - thương hiệu đa quốc gia với gần 70 năm lịch sử trong lĩnh vực sản xuất vật liệu sóng chịu lực hàng đầu thế giới trong Chương trình tư vấn & đào tạo Phát triển Văn hóa doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy trong chương trình "Văn hóa doanh nghiệp - Đạo đức kinh doanh & Trách nhiệm xã hội", các Cán bộ quản lý công ty Triwall đã có nền tảng về tầm quan trọng của đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, từ đó có ý thức và thái độ làm việc đúng đắn hơn. Học viên cũng được chia sẻ và trải nghiệm về văn hóa doanh nghiệp qua những ví dụ thực tiễn, sinh động của Chuyên gia.

Đánh giá tổng quan về khóa học: Lãnh đạo công ty cho rằng đây là một khóa học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về Văn hóa doanh nghiệp, Đạo đức kinh doanh & Trách nhiệm xã hội. Giảng viên có nhiều ứng dụng thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú và phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng.

Tập đoàn TriWall ra đời từ những năm 1950 với sản phẩm vật liệu sóng chịu lực - một loại vật liệu mới thay thế gỗ. Với sự thành công lớn của Tri-Wall Pak tại Mỹ đã mở đường cho công ty mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới thông qua một số đối tác địa phương. Bắt đầu ở Anh vào cuối những năm 1960, sau đó Tri-Wall đến châu Á vào năm 1974 khi mà công ty thiết lập quan hệ đối tác với một trong những công ty giấy lớn nhất tại Nhật Bản. Trong vòng 30 năm tiếp theo, với sự thành công lớn của Tri-Wall K.K tại Nhật Bản đã giúp công ty mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang các nước lân cận như Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á và Trung Quốc. Đây chính là sự khởi đầu của cái mà chúng ta gọi là tập đoàn Tri-Wall. Trong năm 2010, trụ sở chính của tập đoàn Tri-Wall đã được chuyển từ Tokyo sang Hồng Kông. Từ đây, TRI-WALL LIMITED giám sát các công ty con của Tập đoàn Tri-Wall bao gồm các khu vực Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Quốc. Ngày nay, tập đoàn Tri-Wall vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mạng lưới các chi nhánh tại châu Á vẫn tiếp tục được mở rộng với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho khách hàng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082