HRD Academy đồng hành cùng Công ty Vĩnh Hưng trong chương trình "Kỹ năng tổ chức hội họp hiệu quả""

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng - Một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ phục vụ xây dựng công trình giao thông, công trình công nghiệp trong chương trình " Kỹ năng tổ chức hội họp hiệu quả".

Tổ chức hội họp là một trong các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Cuộc họp là nơi để trao đổi, bàn bạc và giải quyết các vấn đề đồng thời là cũng chính là nơi duy trì văn hóa của doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy trong chương trình đào tạo "Kỹ năng tổ chức hội họp hiệu quả", hơn 30 học viên từ các phòng ban khác nhau của công ty đã thấu hiểu được những vai trò, nền tảng ảnh hưởng đến việc tổ chức cuộc họp hiệu quả, ứng dụng những phương pháp hữu hiệu để kiểm soát cuộc họp và giải quyết các tình huống thực tế.

Các tình huống thực tế được áp dụng thực hành ngay tại lớp học

Các bài tập tình huống được lấy từ ngay các phòng ban trong doanh nghiệp, các vấn đề hóc búa khó giải quyết trong thực tiễn được đưa ra giải quyết một cách hệ thống thông qua phương pháp giảng dạy linh hoạt của giảng viên.

Đánh giá tổng quan về khóa học, đại diện Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng nhận xét rằng khóa học được triển khai sát với tình hình thực tế của công ty. Thông qua khóa học, Học viên hiểu được cách thức tổ chức buổi họp hiệu quả, đồng thời nắm được các kỹ năng cần thiết để áp dụng ngay sau khóa học. 100% Học viên đánh giá chương trình đào tạo mang đến những kỹ năng hữu ích cho công việc của họ.

100% Học viên đánh giá cao tính chuyên môn và thực tiễn của khóa đào tạo

Thành lập năm 2006, trải qua hơn 13 năm phát triển, Vĩnh Hưng đã và đang xây dựng tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp vật liệu, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực xây dựng giao thông, dân dụng và công nghiệp, phát triển bền vững trên ba lĩnh vực mũi nhọn “Thương mại – Sản xuất – Thi công”. HRD Academy tin rằng chương trình đào tạo đầu tiên này sẽ đánh dấu bước thành công trong hợp tác song phương và hứa hẹn một mối quan hệ bền vững cùng phát triển trong tương lai.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082