HRD Academy đồng hành cùng Công ty cổ phần Vinpearl trong chương trình đào tạo "Quản trị cảm xúc"

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty cổ phần Vinpearl - thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam với hệ thống khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế trong chương trình đào tạo "Quản trị cảm xúc". Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi chương trình phát triển kỹ năng mềm dành cho đội ngũ nhân sự Công ty cổ phần Vinpearl

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy và thông qua những chia sẻ đặc biệt và các hoạt động, gần 50 học viên cán bộ Vinpearl đã hiểu được nguồn gốc của những cảm xúc tiêu cực và cách nuôi dưỡng cảm xúc tích cực bằng những công cụ hiệu quả. Bân cạnh đó, thông qua các hoạt động thực hành ngay tại lớp học, các học viên đã hiểu và nắm rõ các phương pháp rèn luyện trí tuệ cảm xúc để nâng cao kỹ năng ra quyết định và hành động sáng suốt trong công việc.

Đánh giá về khóa đào tạo, chị Trần Thanh Vân - Trợ lý giám đốc - Phòng Kinh doanh Đại lý miền Bắc chia sẻ: “Khóa học giúp tôi hiểu được để quản trị cảm xúc cần tập trung vào “BIẾT” qua 5 giác quan để từ đó Hiểu được tâm lý người đối diện, Hiểu được cảm xúc bản thân mình, từ đó khai mở trí tuệ để ứng xử phù hợp với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, qua những chia sẻ của chuyên gia HRD Academy, tôi sẽ thay đổi bằng cách hạn chế suy nghĩ và thường xuyên thực hành 3 công cụ đơn giản: Tâm ai nấy biết, Tâm luôn thay đổi & Mỗi người mỗi khác”. 

Chị Nguyễn Phương Huyền - Chuyên viên Nhân sự - Phòng Nhân sự chia sẻ: “Trước khi đến với khóa học, quản trị cảm xúc bản thân vẫn luôn là điều tôi quan tâm và cố gắng thay đổi trong một thời gian dài. Bằng sự dẫn dắt dí dỏm của thầy Trịnh Quốc Trị, tôi đã hiểu bản chất của Quản trị cảm xúc. Chương trình đã vượt qua sự mong đợi của tôi, giúp tôi hiểu rằng để quản trị cảm xúc thực sự đơn giản thông qua việc không phán xét, không cáu giận, không chỉ trích để thấu hiểu bản thân và đồng nghiệp”. 

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã tập trung phát triển theo ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Công nghê, Công nghiệp, Thương mại dịch vụ. Trong đó, Vinpearl là một trong những thương hiệu dẫn đầu, đại diện cho ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng, mang đến những kỳ nghỉ 5* cho du khách Việt Nam và Quốc tế. Hiện nay, với những thành tựu đã đạt được, Vingroup vẫn luôn được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082