HRD Academy đồng hành cùng Flamingo Group trong chương trình đào tạo " Kỹ năng tổ chức và phân công công việc hiệu quả"

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Flamingo Holding Group - Một trong những đơn vị Kinh tế tư nhân phát triển và có uy tín nhất Việt Nam trên lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch nghỉ dưỡng... trong chương trình đào tạo "Kỹ năng tổ chức và phân công công việc hiệu quả". Đây là một trong những chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi phát triển năng lực đội ngũ Quản lý Lãnh đạo do Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức phối hợp cùng phòng Đào tạo Flamingo.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, hơn 40 cán bộ Quản lý Flamingo đã được tiếp cận về cách thức tổ chức và phân công công việc hiệu quả: Quản trị kế hoạch theo mục tiêu, Xây dựng kế hoạch hành động cụ thể theo mục tiêu, các thức phân công công việc, kiểm soát và đánh giá công việc. Thông qua các bài tập thảo luận nhóm & thực hành tại lớp học, học viên đã được tiếp cận quy trình quản trị & đánh giá mục tiêu chiến lược cũng như rèn luyện kĩ năng thiết lập & quản trị các mục tiêu hiệu quả. 

Đánh giá tổng quan về khóa học: Lãnh đạo công ty cho rằng đây là khóa học rất thành công trong việc xác lập cách tư duy đúng về quản trị thực thi hiệu quả, xây dựng hệ thống quản trị thành tích hiệu quả gắn liền với chiến lược, kế hoạch và văn hóa doanh nghiệp. Giảng viên có ví dụ thực tiễn dễ hiểu, hầu hết các vấn đề chuyên gia đưa ra hoàn toàn trùng khớp với vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt, 100% Học viên đánh giá rất cao giảng viên có kiến thức chuyên sâu- kinh nghiệm thực tiễn. Lãnh đạo công ty tin tưởng khóa học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa Flamingo Group & Học viện Quản trị HRD Academy.

Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Lấy “Tiên phong – Tận tụy – Bền vững” làm triết lý kinh doanh, Flamingo luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến một phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, độc đáo, sang trọng giữa thiên nhiên. Kiên định theo triết lý ấy, Flamingo Group đã bước đi lên không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị duy nhất đạt 65 giải thưởng danh giá hàng đầu trong nước và quốc tế, một số giải thưởng lớn đáng kể đến như: Giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam 2012, 2015, 2018; Giải thưởng BĐS quốc tế International Property Awards (IPA) các năm 2016, 2017, 2019 trong hạng mục kiến trúc ấn tượng, phát triển nghỉ dưỡng hàng đầu và BĐS tốt nhất.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082